Tìm kiếm chọn lọc

Công Cụ Hiệu Quả Tạo Nền Kiến Thức Cho Các Kỳ Thi Tiếng Anh Quốc Tế

Đăng lúc: Thứ hai - 26/11/2018 09:45
Trên tiến trình hội nhập quốc tế, tiếng Anh được xem là chìa khóa hữu hiệu để tiếp cận kho tàng tri thức và bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Do đó, học tiếng Anh và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Quốc Tế là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ năng động, khao khát được định vị bản thân và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong môi trường đa quốc gia.
Tại sao phải tạo nền cho các kỳ  thi tiếng anh quốc tế?
Trong thời hội nhập, 1 chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là vô cùng cần thiết cho con đường sự nghiệp.  Thế nên, hàng loạt trung tâm tiếng Anh mọc lên cung cấp các khóa học luyện thi. Có nhiều học viên thành công, nhưng cũng có những học viên chưa đạt mục tiêu mong muốn? Vì sao?
Từ kinh nghiệm của Thạc Sĩ Vân Châu – Gíam Đốc Công Ty Tnhh Anh Ngữ Vân Châu với trên 10 năm giảng dạy tiếng Anh ở bậc Đại Học, chỉ khi nào học viên có “nền tảng” vững, thì việc học các kỹ năng làm bài thi mới có hiệu quả, bất kể đó là kỳ thi dành cho người lớn như TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, hay FLYERS, TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR cho trẻ em.
Vậy, “nền tảng tiếng Anh” là gì? Đó là  sự sở hữu khối lượng từ vựng tiếng Anh tương đối dồi dào, và sự thông suốt các cấu trúc Ngữ Pháp tiếng Anh.
Từ vựng tiếng anh – học sao cho đúng?
Đã xa rồi cái thời học từ vựng bằng danh sách dầy đặc cả 1 trang giấy với những cái gạch đầu dòng ghi đề mục từ vựng (head word) rồi sau đó là ghi nghĩa (meaning). Đó chỉ là cách học sáo rỗng và vô cùng có hại, làm mất đi niềm say mê hứng thú đối với tiếng Anh – một ngôn ngữ vốn được xem là lingua franca (ngôn ngữ chung) của thế giới.
 Bằng kinh nghiệm của mình , Ms, Vân Châu đã đưa ra những phương pháp học ngoại ngữ mới nhằm mang lại hiệu quả hơn cho người học.
  1. Hình ành minh họa (giúp tăng khả năng hứng thú với từ và tăng cường khả năng ghi nhớ từ)
  2. Cách phát âm chính xác (cả phiên bản ANH – ANH VÀ ANH –MỸ)
  3. Từ loại (Word Class) ( để học viên biết cách đưa từ vào câu cho chính xác)
  4. Nghĩa (Học viên phải được cung cấp những sắc thái ngữ nghĩa khác nhau trong những bối cảnh khác nhau)
  5. Câu ứng dụng (Nhằm giúp học viên hình dung cách từ được sử dụng cụ thể trong câu.
Ngữ pháp tiếng anh – học sao cho hiệu quả?
Đã từ rất lâu, học viên đã quá quen thuộc với các bài học Ngữ Pháp Tiếng Anh vốn khá “khô khan” và thường đi theo phương pháp “DIỄN DỊCH”. Đó là những bài học đi theo qui trình:
  1. Cung cấp công thức thành lập cấu trúc Ngữ Pháp
  2. Khi nào sử dụng cấu trúc đó
  3. Các câu ví dụ điển hình của cấu trúc đó.
 Tuy nhiên ở Trung tâm Anh ngữ Vân Châu áp dụng theo phong cách giảng dạy khác. Đó là phương pháp theo chiều ngược lại, đi theo phong cách QUI NẠP. Học viên được đưa vào 1 bối cảnh, 1 tình huống để từ đó, cấu trúc Ngữ Pháp được đưa ra như 1 cách gián tiếp nói rằng “NGỮ PHÁP” không phải là khô khan, mà “NGỮ PHÁP” là 1 phần của đời sống. Ta học ngữ pháp để diễn tả tiếng Anh 1 cách điêu luyện trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống.. Bên cạnh đó để thực hiện việc giảng dạy “tạo nền tiếng anh” Van Chau English sử dụng  kèm công cụ để hỗ trợ tối đa trong việc học.
Với sự sáng tạo độc đáo kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Van Chau English Company Ltd,  biến việc tạo nền tiếng anh thành "dễ tiếp cận" với sự ra đời của những “bộ thẻ học từ-học để nhớ lâu” và “học ngữ pháp – học để thành thạo”  dành cho các kỳ thi tiếng anh quốc tế như cambrige flyers cho đối tượng trẻ em, và toeic, ielts cho đối tượng người lớn.
Van Chau english - leading you to success
(Van Chau english - đưa bạn tới thành công)
Là câu slogan mà Ms. Vân Châu - Giám Đốc Công Ty TNHH Anh Ngữ Vân Châu đề ra và luôn cam kết đối với các học viên của mình, bằng  những kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh,
Qua đó có thể  thấy nhìn chung mỗi người cần một ngôn ngữ chung, trong nhiều năm trước cũng như trong tương lai thì tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vì lý do này, nếu bạn muốn bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ và sự phát triển của công nghệ, sự đổi mới của thế giới… bạn phải biết tiếng Anh cho dù bạn ở tuổi nào.
Tác giả bài viết: Thiên Di

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB