Tìm kiếm chọn lọc

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ĐIỆN SÀI GÒN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN

Đăng lúc: Thứ năm - 05/07/2018 07:57
Công ty Cổ phần Công nghệ Điện Sài Gòn hoạt động cung cấp những sản phẩm đèn led công nghệ cao với nhãn hiệu NEWSTAR, mang đến nguồn sáng hiện đại, tiết kiệm và thân thiện môi trường tới tay người tiêu dùng.
Công nghệ đèn LED là một trong các loại nguồn sáng hiện đại nhất hiện nay, từ khi bắt đầu xuất hiện đã nhanh chóng khẳng định được ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng, được các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật chiếu sáng lựa chọn, tích hợp, thiết kế bố trí tạo thành hệ thống chiếu sáng trong các loại công trình xây dựng thông thường.
Trong bối cảnh đó, Công ty CP Công nghệ Điện Sài Gòn được thành lập và hoạt động với định hướng cung ứng các sản phẩm đèn LED chất lượng cao, đem đến nguồn sáng hiện đại, tiết kiệm và thân thiện môi trường tới tay người tiêu dùng.
Nhãn hiệu đèn led NEWSTAR do Công ty CP Điện Sài Gòn đăng ký sở hữu độc quyền.
Qua những năm hoạt động đầu tiên, Công ty CP Công nghệ Điện Sài Gòn đã chứng tỏ sức mạnh và khả năng cạnh tranh tuyệt vời, thông qua những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và dịch vụ mang tính đột phá. Xuyên suốt trong những sản phẩm của mình, Công ty tận dụng mọi sự khác biệt từ chất lượng đến giá thành, hay sự sáng tạo và tính hiệu quả nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.
Đầu tư nghiên cứu những công nghệ, giải pháp mới là điều Công ty CP Công nghệ Điện Sài Gòn luôn ưu tiên và liên tục thực hiện, nhằm không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy Công ty có được sự thấu hiểu sâu sắc về những giải pháp công nghệ sản phẩm và nắm chắc khả năng phục vụ cho những nhu cầu phong phú từ khách hàng.
Nhãn hiệu NEWSTAR – vinh dự nhận chứng nhận “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018”
Đối với mọi sản phẩm và dịch vụ, không phân biệt lớn hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản, Công ty đều phát triển với sự tập trung cao độ nhất, và chỉ dừng lại khi nhận được sự thỏa mãn tối đa từ khách hàng. Lấy chất lượng sản phẩm làm cam kết cao nhất, lấy sự khác biệt làm lợi thế cạnh tranh, lấy tôn chỉ không ngừng hoạt động làm bàn đạp phát triển, Công ty hướng tới những giải pháp hoàn chỉnh và hiệu quả, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Đó là cách Công ty xây dựng uy tín vững chắc trong mắt khách hàng và đối tác.
Công ty luôn đề cao mối quan hệ gắn kết cùng khách hàng, đồng hành cùng phát triển. Sự hài lòng và lợi ích lâu dài của khách hàng chính là thành công của Công ty.
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ĐIỆN SÀI GÒN
Địa chỉ: 39 Gò Cấm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 02866.753.111  Website: http//.www.ledsaigon.vn
Tác giả bài viết: HỮU DŨNG

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB