Tìm kiếm chọn lọc

CLEO HAIR INTERNATIONAL – SALON TÓC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ hai - 27/08/2018 13:38
Cleo Hair Internatinal - chuỗi hệ thống salon chăm sóc tóc Nhật là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về salon tóc tại Tp. Hồ Chí Minh được điều hành và sáng lập bởi cô Kumi. Hiện nay, chuỗi hệ thống gồm 3 salon tại Nhật Bản và 1 salon tại Việt Nam.
Là một chuyên gia và nghệ sĩ tóc cô Kumi đã giành cả tâm huyết để đem đến một thương hiệu CLEO HAIR INTERNATIONAL chuyên nghiệp và an toàn. Với tiêu chí khi đến CLEO HAIR INTERNATIONAL các “thượng đế” sẽ luôn hài lòng với một mái tóc đẹp được thiết kế thời trang và thực sự phù hợp với cá tính của chính mình.
Đến với CLEO HAIR INTERNATIONAL khách hàng không chỉ được thưởng thức một không gian thư giãn, sự tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, bạn còn được sử dụng những sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho tóc đến từ đất nước Nhật Bản, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và an toàn.
Các chuyên viên làm tóc tại CLEO HAIR INTERNATIONAL luôn được hỗ trợ đào tạo các kỹ thuật tối ưu từ Nhật Bản, các bạn luôn có sự cầu tiến ham học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để đem đến khách hàng sự chuyên nghiệp tối ưu. Không chỉ vậy, mỗi chuyên viên còn được đầu tư trau dồi nâng cao về nghiệp vụ cùng với đó là sự cầu toàn trong quá trình chăm sóc khách hàng, truyền tải đến khách hàng những nét đẹp truyền thống văn hóa Nhật Bản.

Chính vì vậy khi đã trở thành những vị khách thân thuộc hay là lần đầu tiên đến với CLEO HAIR INTERNATIONAL từng vị khách đều có thể cảm nhận được 3 điều tạo nên thương hiệu CLEO HAIR INTERNATIONAL trở nên đặc biệt:
* CLEO HAIR INTERNATIONAL cung cấp các kỹ thuật cấp cao tiên tiến và 100% sản phẩm tóc của salo đến từ Nhật Bản.
* CLEO HAIR INTERNATIONAL mang đến sự chuyên nghiệp trong quá trình tiếp xúc với khách hàng trong quá trình tư vấn để có thể hiểu thấu đáo những điều khách hàng muốn dành cho mái tóc của mình.
* CLEO HAIR INTERNATIONAL phục vụ khách hàng trên tiêu chí dịch vụ đỗi với tiêu chí của các khách sạn cao cấp cũng giống như tại một salon thời trang cao cấp của Nhật Bản.
Tất cả hội tụ tạo thành thương hiệu và văn hóa tại CLEO HAIR INTERNATIONAL
Với sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua là động lực lớn để toàn thể đội ngũ lãnh đạo nhân viên của CLEO HAIR INTERNATIONAL sẽ nỗ lực cống hiến, nâng cao tay nghề, chất lượng sản phẩm dịch vụ hơn nữa để mang đến những mái tóc đẹp nhất cho khách hàng Việt.

 http://cleo.asia/
Tác giả bài viết: TRÚC MAI

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB