Tìm kiếm chọn lọc

CHÀNG TRAI TRẺ KHỞI NGHIỆP TỪ NGHỀ LÀM ĐỒ DA CÁ SẤU

Đăng lúc: Thứ tư - 24/10/2018 08:46
Xuất thân là một kỷ thuật viên chăn nuôi cá sấu chuyên tư vấn cho các trang trại và hộ chăn nuôi gia đình. Anh Nguyễn Tiến Duẩn - người sáng lập thương hiệu đồ da Konavis đã thành công tạo dựng nên thương hiệu đồ da cao cấp từ cá sấu. Sự phát triển của thương hiệu Đồ da Konavis minh chứng cho câu nói: “Thất bại là mẹ thành công”
Từng chứng kiến cảnh nhiều nơi chăn nuôi phải phá sản vì không tìm được đầu ra cho sản lượng ngày càng tăng của cá sấu, anh Duẩn đã suy nghĩ và bắt đầu tìm hiểu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng về các sản phẩm phụ kiện từ da cá sấu. Đầu năm 2016 trong một lần lướt web, đọc được bài báo về việc người tiêu dùng có thể chi hơn tỷ đồng để mua túi xách da cá sấu từ nước ngoài, anh nghĩ tại sao Việt Nam đang có sẵn nguồn nguyên liệu dồi dào từ các trang trại chăn nuôi cá sấu lại không thể làm ra những sản phẩm đồ da chất lượng vừa đáp ứng được nhu cầu thị trường lại vừa giải phóng đầu ra cho cá sấu. Nói là làm, anh bắt đầu thành lập công ty sản xuất đồ da, lần mò mua nguyên liệu và dụng cụ để làm. Những ngày đầu khởi nghiệp bao khó khăn chồng nhất, sản phẩm bán ra chưa được người tiêu dùng ủng hộ, phải mang tặng người thân làm quà sử dụng. Sau những lần sai rồi sửa, sai rồi cải tiến thì các sản phẩm của anh bắt đầu được thị trường trong nước và nước ngoài đón nhận.
 
Sản phẩm của Konavis được làm thủ công tại xưởng
Nguồn nguyên liệu chính là da cá sấu được gây nuôi tự nhiên từ các trang trại ở Đồng Nai và Bạc Liêu, được theo dõi chặt chẽ các khâu chăm sóc đến xử lý. Những sản phẩm làm nên danh tiếng của Konavis là các phụ kiện thời trang được làm từ da cá sấu như: túi xách, ví nam và nữ, thắt lưng, giày da cá sấu...
 
Trang trại chăn nuôi cá sấu của những hộ kinh doanh
Các sản phẩm của KONAVIS được làm từ da cá sấu thật 100%, với chất lượng cao, được sản xuất thủ công tỉ mỉ, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với vóc dáng và thị hiếu của người tiêu dùng Việt.
 
Các sản phẩm da thật mang thương hiệu KONAVIS phù hợp cho cả nam và nữ
Hiện tại, KONAVIS là thương hiệu Thời Trang Từ Da Cao Cấp được nhiều người khách hàng là người nổi tiếng tin dùng.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam mang giày da cá sấu tham gia sự kiện Vietnam international fashion week 2017
KONAVIS – Nơi Thể Hiện Giá Trị Bản Thân - đây là câu slogan cũng là sứ mệnh của KONAVIS. Với sự mệnh này KONAVIS mong muốn mang lại cho đội ngũ nhân viên và khách hàng những giá trị thiết thực và tốt nhất. Thông qua xây dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu bằng cách luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã và phong cách phục vụ để thu hút người tiêu dùng Việt quay trở lại với thương hiệu Việt đúng với định hướng “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 
Là một trong những doanh nghiệp vừa sản xuất vừa kinh doanh trên thương hiệu của mình, KONAVIS đặt ra tầm nhìn trong 10 năm tới sẽ trở thành thương hiệu Thời Trang Từ Da Cá Sấu hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới.

Website: https://konavis.vn/
Tác giả bài viết: TRÚC NHIÊN

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB