Tìm kiếm chọn lọc

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA THƯƠNG HIỆU BÁNH J’ADORE BAKERY HOMEMADE

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/08/2018 11:00
“J’adore Bakery là một thương hiệu bánh Âu với nhiều loại sản phẩm bánh đa dạng về mùi vị đến cách trang trí từ một bàn tay khéo léo của cô chủ trẻ với niềm đam mê luôn muốn mang đến sản phẩm bánh chất lượng, ngon với nhiều hương vị khác nhau.”
J’adore Bakery được tọa lạc gần trung tâm thành phố là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng mang hương vị ngọt ngào, đầy tâm huyết được thực hiện từ bàn tay khéo léo của Chị Nguyễn Ngọc Bích Thảo tìm tòi học hỏi để thực hiện niềm đam mê của chính mình. Chị từ bỏ 1 công việc gắn bó lâu dài có thể được gọi là ổn định nhưng vì niềm đam mê mà Chị đã từ bỏ công việc có thu nhập khá ổn định để bắt đầu chọn cho mình 1 hành trình đầy khó khăn và thử thách từ một người thợ làm bánh cho chủ người Mỹ ở tại quận Bên cạnh đó, Chị không ngừng nổ lực học hỏi qua sách vở, báo chí, các trang web dạy làm bánh và kết hợp việc đi làm học học kinh nghiệm từ những người thầy tại cửa hàng bánh mà giúp cho niềm đam mê của Chị ngày càng cháy bỏng hơn.  
Sau một thời gian Chị đúc kết tìm tòi học hỏi thì giờ Chị đã bắt đầu thực hiện niềm đam mê của mình từ 1 trang facepage chỉ để làm ra những chiếc bánh thông qua khách hàng quen biết đặt vào giao hàng online và ngày qua ngày càng nhiều khách hàng hơn thì Chị nghĩ mình nên kinh doanh mở rộng quy mô hơn. Chị lại lập cho mình một kế hoạch và chọn người đồng hành đó chính là người bạn rất thân của Chị. Từ đó, hai chị đã hợp tác học hỏi thêm cho ra các sản phẩm bánh âu với các hương vị khác nhau mang tên J’adore Bakery.
Chị càng làm ra nhiều sản phẩm bánh thì lại giúp Chị phải tìm tòi thêm các loại sản phẩm bánh đến cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng cần thì Chị sẽ luôn đáp ứng. Mỗi khách hàng Chị luôn tạo ra từng chiếc bánh khác nhau không chỉ khác về hình dáng trang bên ngoài mà còn khác nhau cả hương vị. Mỗi chiếc bánh kem ra lò là luôn đi kèm them tâm huyết cho từng chiếc bánh mỗi khi ra lò và giao cho khách. Bên cạnh đó Chị còn truyền tải niềm đam mê của mình qua các lớp học do chính Chị đứng lớp hướng dẫn cho từng học viên.
Khi thương hiệu J’ADORE BAKERY ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sắp đến mùa trung thu Chị lại muốn tìm ra sản phẩm bánh trung thu mang hương vị J’ADORE, Chị lại bắt đầu tìm hiểu thêm về bánh trung thu homemade và cho sản xuất bánh trung thu truyền thống thủ công vào mùa trung thu.Cung cấp bánh trung thu Handmade làm quà tặng vào mùa trung thu .Tìm hiểu và học thầy Dạy làm crossant Franck Heuze đến từ Pháp , ông là đầu bếp đã từng làm nhiều nhà hàng khách sạn lớn tại châu Âu  và hiên nay là  huấn luyện viên cố vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng bánh mỳ lớn tại Singapor , đồng thời ông cũng dang điều hành tiệm bánh thủ công truyền thống của mình tại singapor  và tổ chức hội thảo lớp học về bánh ở Đông Nam Á. Mở Works shop về các dòng  bánh trang trí theo phong cách bánh Âu.
Kế hoạch cho tiệm bánh J’adore Bakery House , sẽ mở rộng mặt bằng thành chuỗi café  bánh âu , bánh mì cũng như mở rộng thêm hoạt động dạy làm bánh cho các bạn có niềm đam mê với nghề bánh nói riêng và nghề làm bếp nói chung. Với Chị Thảo niềm đam mê luôn cháy bỏng không chỉ qua từng chiếc bánh được ra lò mà còn truyền cảm hứng niềm đam mê qua cho từng học viên ở các lớp do chính Chị hướng dẫn và đào tạo.
Tác giả bài viết: THẢO NGUYÊN

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB