Tìm kiếm chọn lọc

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA CEO MÁY TÍNH KHÓA VÀNG

Đăng lúc: Thứ hai - 08/04/2019 13:53
Với niềm đam mê công nghệ và nỗi trăn trở làm sao để sinh viên có thể tìm được nguồn cung cấp laptop uy tín, lại tiết kiệm chi phí, anh Nguyễn Công Khanh đã khởi nghiệp thành công khi xây dựng thương hiệu Máy tính Khóa Vàng chuyên cung cấp các dòng laptop cũ chất lượng.
Xuất thân là một sinh viên nghèo với mong muốn mua laptop phục vụ việc học, anh Nguyễn Công Khanh tìm đến những chiếc laptop đã qua sử dụng để phù hợp với túi tiền của mình. Song, ở thời điểm năm 2009, việc tìm đơn vị cung cấp uy tín để mua một chiếc laptop tốt, giá cả phải chăng là điều vô cùng khó khăn. Sau 3 lần bị lừa mua phải máy kém chất lượng, anh nung nấu ý định tạo ra một cơ sở kinh doanh máy tính bán những sản phẩm chất lượng phục vụ sinh viên và người tiêu dùng thông minh.
Từ con số 5 triệu đồng mà bố mẹ đầu tư để mua máy tính học tập, anh Khanh quyết tâm khởi nghiệp bằng việc mua bán máy đã qua sử dụng. Với nhiệt huyết và tinh thần không ngại khó khăn của cậu sinh viên năm 2, anh Khanh mua từng chiếc máy tính sau đó bán lại, mỗi cái bán đi anh lời 200.000vnđ – 300.000 vnđ gọi là tiền công tìm kiếm máy chất lượng và cài đặt, vệ sinh máy.
Những thành công bước đầu với 100 triệu tiền lãi.
Từ khi bắt đầu khởi nghiệp, mỗi ngày anh Khanh làm việc miệt mài từ 12 đến 16 tiếng để phục vụ nhu cầu của khách hàng và tích lũy tài chính. Anh chia sẻ mình cảm thấy vui nhất là khi tích góp để có được 2 chiếc laptop trên tay. Mọi nổ lực được đền đáp xứng đáng khi cuối năm 2009 anh có được 100 triệu đồng đầu tiên. Có được số vốn trong tay, anh thuê mặt bằng và mở cửa hàng, được khánh hàng ủng hộ và tiếp sức. Đến năm 2012, Công ty TNHH Khóa Vàng chính thức được thành lập tại địa chỉ trên đường CMT8, quận 10.
Công ty Khóa Vàng luôn ưu tiên phục vụ các bạn sinh viên khó khăn vì anh Khanh hiểu việc tìm kiếm một chiếc laptop tốt, cấu hình mạnh phục vụ việc học với giá cả hợp lý là điều không dễ dàng. Bên cạnh đó, khách hàng hoạt động ở lĩnh vực thiết kế đồ họa, dựng phim, chụp ảnh, đặc biệt là các bạn sinh viên còn khó khăn… đều có thể chọn sản phẩm của Khóa Vàng bởi yếu tố giá cả và sự đa dạng về chủng loại, cấu hình.
Ý nghĩa thương hiệu Khóa Vàng.
Anh Nguyễn Công Khanh, nhà sáng lập và điều hành công ty mang thương hiệu Khóa Vàng luôn sống với phương châm “Không từ bỏ - Liên tục tiến lên – Tập trung vào giá trị mà khách hàng nhận được”. Ngoài việc liên tục học hỏi tiếp thu công nghệ mới để nâng cao kiến thức và kĩ năng, anh Khanh quan niệm nhân sự là linh hồn của doanh nghiệp. Nhân sự tốt thì mới phục vụ và trao giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, việc đào tạo nhân sự, phát triển kỹ năng và chuyên môn được đặt lên hàng đầu.
Khi được hỏi về việc đặt tên thương hiệu là Khóa Vàng, anh Khanh chia sẻ màu vàng thể hiện sự uy tín, chất lượng của thương hiệu tương tự như vàng rồng. Chữ “Khóa” có nghĩa là ổ khóa, phía sau ổ khóa là một kho tàng kiến thức mà máy tính và internet mang lại cho người sử dụng. Logo công ty là sự kết hợp giữa hình ảnh laptop và ổ khóa đóng trong khung vàng thể hiện niềm tin khách hàng có thể đặt vào. Khóa Vàng hi vọng mang sẽ lại giá trị cho người sử dụng.
Trong tương lai, Khóa Vàng mong muốn tìm được các đối tác phù hợp, cổ phẩn hóa công ty, cùng nhau xây dựng thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Laptop Khóa Vàng – Trao an tam – Bền giá trị.
Tác giả bài viết: Dương Ngân

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB