Tìm kiếm chọn lọc

CÀ PHÊ ĐVH - ĐỈNH CAO CÀ PHÊ VIỆT

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/11/2017 10:33
Ngày nay cà phê là một trong những thức uống không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng. Thưởng thức một ly cà phê mỗi sáng sẽ giúp tinh thần tỉnh táo sẵn sàng cho một ngày mới. Thế nhưng việc lựa chọn cho bản thân một sản phẩm cà phê an toàn trong vô vàn các sản phẩm cà phê trên thị trường hiện nay thật không phải là điều dễ dàng.
    Ngày nay cà phê là một trong những thức uống không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng. Thưởng thức một ly cà phê mỗi sáng sẽ giúp tinh thần tỉnh táo sẵn sàng cho một ngày mới. Thế nhưng việc lựa chọn cho bản thân một sản phẩm cà phê an toàn trong vô vàn các sản phẩm cà phê trên thị trường hiện nay thật không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Cà Phê ĐVH đã cho ra mắt những dòng sản phẩm cà phê độc đáo kết hợp với các loại thảo dược mang lại hương vị mới lạ thơm ngon, đi đầu thị trường về việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 
   Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất kinh doanh cà phê cùng hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến theo công nghệ của Đức, sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Hiện nay công ty tập trung sản xuất cho ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính:
+ Cà phê ĐVH: Là sản phẩm được sản xuất từ 100% hạt cà phê Robusta nguyên chất.
+ Cà phê Atisô: Tinh chất Atisô giúp thanh lọc giải độc và làm mát gan…
+ Cà phê Hà Thủ Ô: Với thành phần chủ yếu là cà phê Robusta và tinh chất Hà Thủ Ô với nhiều công dụng chăm sóc sắc đẹp như: làm đen tóc, đẹp da, sinh tinh – tăng cường khả năng sinh lý…
 Đây cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam vừa sản xuất vừa kinh doanh theo công nghệ mới Affiliate Marketing.
 
   Sản phẩm cà phê của Công ty được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng cũng như mẫu mã bao bì sản phẩm và được bình chọn là TOP 100 Thương Hiệu Vàng Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương do Trung Tâm Kinh Tế Châu Á - Thái Bình Dương cùng Tổ Chức Giám Định Chất Lượng Quốc Tế - QMS Australia trao tặng.
 
    Trong thời gian sắp tới, đáp lại sự tin tưởng từ người tiêu dùng, Công Ty TNHH Cà Phê ĐVH cam kết sẽ không ngừng cải tiến, ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng và nâng cao vị thế của công ty trên thị trường.

Tác giả bài viết: PV: Hữu Nam

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB