Tìm kiếm chọn lọc

Khang Vinh Travel - Trải nghiệm cuộc sống đích thực

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/07/2017 12:00
Khang Vinh Travel là một trong những đơn vị kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mang đến cho khách hàng sản phẩm du lịch đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu tham quan của khách hàng, luôn mong muốn khách hàng được hưởng ưu đãi, dịch vụ tốt nhất từ Công ty. Sản phẩm chủ chốt giúp Khang Vinh Travel khẳng đinh sự khác biệt là du lịch hành hương Phật Giáo, Công giáo cùng với đó là các tour trong nước và Quốc tế Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ.
Du lịch hành hương đang trở nên phổ biến và thu hút một số lượng lớn du khách tham gia từ mọi lứa tuổi. Du lịch hành hương là một trong những loại hình du lịch  cho tất cả những ai muốn trải nghiệm cuộc sống tâm linh cũng như chiêm bái về văn hóa đặc thù của đạo Phật/Chúa, bồi đắp đức tin, vốn văn hóa để giúp cuộc sống ý nghĩa hơn. Đồng cảm ý nghĩ đó những bạn trẻ đã sáng lập ra công ty Khang Vinh Travel để gắn kết mọi người, du khách lại với nhau tăng cường sợi dây gắn bó giữa cá nhân với cộng đồng và người đồng đạo, họ có đam mê, nhiệt huyết cùng có tâm với nghề. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiều năm làm việc trong ngành du lịch, nhanh nhẹn và tận tình, biết rõ chi tiết từng sản phẩm du lịch, luôn lắng nghe và đưa ra những tham vấn chính xác nhất cho khách hàng. Tất cả thắc mắc, yêu cầu của khách hàng đều được giải đáp nhanh chóng. Các hướng dẫn viên của Khang Vinh Travel dày dặn kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng cũng như địa phương, điểm đến để không ngừng thiết kế thành công những chuyến du lịch như mong muốn của quý khách hàng.
Ngoài những chương trình tour được đăng trên website: khangvinhtour.com.vn công ty còn là nhà tư vấn, thiết kế tour theo ý muốn của cá nhân, đoàn thể, tập thể. Những mong muốn của khách hàng luôn là điểm then chốt để làm nên một tour dành riêng cho mỗi cá nhân, mỗi nhóm khác nhau vì vậy những  đóng góp quý báu của khách hàng đều giúp công ty có những sản phẩm du lịch hoàn hảo nhất cho mọi người. Về giá cả, Khang Vinh luôn làm quý Khách hàng an tâm vì tất cả giá dịch vụ trên website của công ty đều minh bạch, không có giá ẩn trên từng dịch vụ, công ty đều ghi rõ ràng về những dịch vụ đi kèm và ưu đãi liên quan đến gói sản phẩm. Dù không phải rẻ nhất nhưng công ty cam đoan khách hàng luôn nhận đươc giá hợp lý nhất và chất lượng phục vụ tuyệt vời.
Khang Vinh Travel hướng đến “ Chất lượng và chuyên nghiệp”  toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn cố gắng hoàn thiện để làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, những thành viên cổ đông đã mở rộng thêm các dịch vụ: đặt phòng khách sạn, xe du lịch, visa, vé máy bay, phiên dịch tiếng Thái, hội thảo,.. không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng. Với mục đích khơi dậy tâm linh Khang Vinh Travel rất vinh hạnh tổ chức thành công các chuyến hành hương cho các Đại Đức Tâm Ni cùng các Quí Phật tử gần xa bằng chuyến đi Ấn Độ - Nepal (Hành trình về Đức Phật), làm hài lòng khách hàng của Cha sứ bên Công Giáo với chuyến đi Đức Mẹ Mekong. Các tour du lịch hành hương luôn đọng lại những kỉ niệm đáng nhớ về phương diện tâm linh sau chuyến hành hương nhiều du khách sẽ có những thay đổi về tư duy và hành xử cuộc sống hướng thiện, hiểu rõ về ý nghĩa nhân sinh.

Hình ảnh tour hành hương từ thiện
Trong thời gian tới Khang Vinh Travel sẽ luôn nỗ lực hơn nữa và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất, luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lương đã công bố với khách hàng, đặt chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Khang Vinh Travel.
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Du lịch Hành hương Quốc tế Khang Vinh
158 Hoàng Hoa Thám,  Phường 12, QuậnTân Bình,  Tp Hồ Chí Minh  
Tel : (08) 2266 8333  Hotline: 0911.221.588
http://khangvinhtour.com.vn
Email : khangvinhtour@gmail.com
Tác giả bài viết: Hữu Dũng

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB