Tìm kiếm chọn lọc

Công ty TNHHMTV Ngọc Như Ý Phong Thủy

Đăng lúc: Thứ hai - 22/06/2015 14:26
Công ty TNHHMTV Ngọc Như Ý Phong Thủy được thành lập theo giấy phép của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Mã Số Doanh Nghiệp:0312323824. Đăng ký ngày 18 tháng 06 năm 2014. Tiền thân là shop Ngọc Như Ý Phong Thủy.
Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu các loại đá quí ứng dụng trong phong thủy nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Trải qua vài chục năm nghiên cứu chúng tôi nhận thấy chỉ có một số đá quí và đá bán quí là có thể sử dụng trong phong thủy. Vì mỗi loại đá quí đều có nguồn năng lượng riêng tốt hay xấu tùy theo địa chất nơi khóang sản đó hình thành.
Thế nào là một viên đá quí đem lại sức khỏe và may mắn. Nó phải hội đủ nhiều yếu tố: màu sắc, hình dáng, kích thước, trọng lượng, độ trong, chiết suất, tỷ trọng, phổ hấp thu, và quan trọng nhất là hào quang năng lượng của viên đá quí.
Vậy hào quang năng lượng của viên đá quí là gì?. Nó chính là nguồn năng lượng vô tận tỏa sáng chung quanh viên đá, là nội lực của viên đá, là chỉ số Bovis năng lượng địa sinh học mà các nước phát triển đang nghiên cứu.
Nhờ vào chút ít khả năng tu tập mà chúng tôi thấy được, cảm nhận được hào quang năng lượng của các loại đá quí và chúng tôi chia sẻ điều này cùng các bạn đồng tu cùng với các vị kỹ sư địa chất có hiểu biết sâu về hào quang năng lượng sinh học. Thật ngạc nhiên những vấn đề này họ đã biết từ lâu, nhưng không thể chia sẻ, vì có nói ra cũng chẳng ai biết !?.
Thật ra có rất nhiều người biết về hào quang năng lượng của đá quí từ hàng nghìn năm trước: Các vị tu thiền định, các vị có thiên nhãn, các vị tu tiên ...mỗi vị ứng dụng mỗi kiểu khác nhau, không phát triển rộng rải vì nhiều lý do trong đó yếu tố tâm linh chiếm phần quan trọng.
Để chọn được một viên đá quí đúng theo phong thủy bạn cần phải nhờ người am tường về khoa phong thủy hiểu biết sâu về qui luật ngũ hành tương sinh tương khắc cửu cung, bát quái, các trạng thái âm dương của các loại năng lượng. Cũng cùng một viên đá quí, màu sắc, tỷ trọng như nhau nhưng có sự sai biệt về năng lượng rất lớn, viên đá quí có năng lượng mạnh hơn gấp nhiều lần đương nhiên sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều chỉnh phong thủy hiệu quả.
Điều này giải thích tại sao nhiều người đeo đá quí nhưng không mang lại hiệu quả gì.
Mặt khác yếu tố tâm linh tác động rất lớn trong phong thủy, vì năng lượng dương hay âm của mỗi viên đá cũng chính là nhà của chư vị vô hình, các vị địa cư thiên... (chúng tôi không tiện bàn sâu chuyện này). Như vậy, muốn có được một viên đá quí để điều chỉnh phong thủy cho tốt thì việc cần làm là phải hóa giải những nguồn năng lượng chưa thuần này trở thành những nguồn năng lượng tích cực đem lại lợi ích cho sức khỏe con người, cùng các vấn đề khác.
Chúng tôi đặt tên Công Ty là Ngọc Như Ý Phong Thủy với mong muốn mọi người nhận được trọn vẹn nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ để sức khỏe tốt hơn, cuộc đời vận mệnh thay đổi tích cực nhờ sử dụng các loại ngọc quí này.
Các loại đá quí mà chúng tôi nghiên cứu sâu nhiều năm là Ngọc Bích Phật Ngọc, Hồng Ngọc Ruby và Sapphire.
Mong muốn của công ty nói chung, của thầy Trí, cô Hạnh nói riêng là đem toàn bộ sức lực, khả năng và cái tâm của 1 người  phật tử để mang nguồn sức mạnh đặc biệt của những loại đá quý này giúp đời. Nếu mỗi người Việt Nam đều sỡ hữu ít nhất 1 trong những viên đá này, vận mệnh, công danh, sức khỏe của họ sẽ tốt hơn, cuộc sống êm ấm, sung túc dẫn đến Phong thủy nước nhà sẽ thay đổi rất lớn theo 1 hướng tích cực – đây là tâm nguyện lớn nhất của Cô và Thầy.
Ngay từ thời cổ đại, khi nền văn minh nhân loại mới manh nha hình thành thì Ngọc Bích đã được xem là biểu tượng cao quý và tâm linh. Sở hữu Ngọc Bích không chỉ đem lại tài vận mà còn tốt cho sức khỏe, hộ mệnh. Ngày nay, Ngọc Bích vẫn được xem như một biểu tượng cho chân - thiện - mỹ. Nó bao hàm không chỉ những đức hạnh về sự khôn ngoan, công lý, lòng trắc ẩn, tính khiêm nhường và can đảm mà còn biểu trưng đặc tính phong thủy. Trong cuộc sống, ngọc làm lễ vật tặng cho thân nhân, cho người mình yêu, càng chứng tỏ sự trân trọng và là cây cầu nối gắn kết thắt chặt thêm tình cảm. Bởi thế người xưa có câu: “Gia hữu Ngọc tất hưng, Nhân hữu Ngọc tất thanh”. Đeo Ngọc rất tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài là vậy. 
Cũng là cơ duyên với Ngọc Bích, thầy Quang Trí và cô Tuyết Hạnh trong 1 ngày lễ phật đản đã được các phật tử tặng những miếng Ngọc Bích như món quà tri ân. Từ đó, thầy phát hiện ra trong Ngọc có nguồn năng lượng cực lớn. Từ việc tìm ra công dụng cũng như muốn đem đến sưc khỏe, tài vận cho người sử dụng, thầy và cô đã cho ra đời thương hiệu Ngọc Như Ý Phong Thủy từ nguồn vốn ít ỏi của bạn bè, người thân.. Lúc đầu, chủ yếu sử dụng Ngọc Bích để điều trị bệnh tự kỷ, bại não ở trẻ em. Sau khi nhận thức được năng lượng kỳ diệu ấy, chính thầy và cô đã giúp đỡ nhiều người trên khắp cả nước hiểu và tận dụng nguồn năng lượng của Ngọc Bích cho sức khỏe và phong thủy của mình. 
Hiện nay, sản phẩm Ngọc Như Ý Phong Thủy được nhập trực tiếp từ Canada về, có nguồn gốc rất rõ ràng. Ngọc được lấy sâu trong lòng đất, có tuổi đời lên đến hàng trăm triệu năm. Vốn là những người tu hành có tâm nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm tại đây. Ghé Showroom và  Website : http://ngocbichmattong.com để chiêm ngưỡng thêm những sản phẩm. Đến đây bạn sẽ được trực tiếp sư thầy và sư cô tư vấn miễn phí về các vấn đề Phong Thủy cho Doanh Nghiêp, nhà cửa, sức khỏe với cái tâm của 1 người tu hành..
Liên hệ: Ngọc Bích Nephrite - Ngọc Như Ý Phong Thủy
Địa chỉ: 99 Trần Kế Xương, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. 
ĐT: 0938330569 (Cô Hạnh), 0903996911 (thầy Trí)
Email: ngocnhuyphongthuy@gmail.com
Web: http://ngocbichmattong.com
Hình ảnh một số sản phẩm tiêu biểu

Tác giả bài viết: Kim Long

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB