Tìm kiếm chọn lọc

Công ty TNHH Rau Sạch Miền Nam đạt danh hiệu Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 03/05/2017 11:11
(SHTT) - Sau 4 tháng khảo sát và bình chọn, ngày 8/4/2017, Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế đã tổ chức tôn vinh các doanh nghiệp được tín nhiệm bầu chọn là Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017. Trong đó, Công ty TNHH Rau Sạch Miền Nam được bầu chọn là 1 trong 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng về ngành hàng liên quan đến nông sản & thực phẩm.
Đây là năm thứ 6 liên tiếp Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với các cơ quan ban ngành thực hiện khảo sát, đánh giá để bình chọn các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng là chương trình có ý nghĩa đặc biệt, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam, hướng tới phát triển thương hiệu trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.
Lãnh đạo Đảng nhà nước trao tặng Cup vàng và Văn bằng chứng nhận “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” cho Công Ty TNHH Rau Sạch Miền Nam.
Chương trình đánh giá áp dụng theo các tiêu chí của Luật Sở Hữu trí tuệ Việt Nam với mục tiêu tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín cung cấp ra thị trường, thực hiện tốt các công tác về xây dựng và phát triển nhãn hiệu độc quyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp và người tiêu dùng trong công tác chống làm giả làm nhái thương hiệu.
Là môt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, với sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mang nguồn thực phẩm sạch đến bữa ăn gia đình Việt, Công ty TNHH Rau Sạch Miền Nam đã nghiêm cứu thành công mô hình trồng rau sạch “Aquaponics” - mô hình thuỷ canh (trồng cây trong nước) kết hợp với thuỷ sản (nuôi cá trong bể), để cho ra sản phẩm Rau và Cá sạch cho người tiêu dùng.
Mô hình Aquaponics do Công ty TNHH Rau Sạch Miền Nam nghiên cứu và phát triển thành công.
Mô hình Aquaponics được xây dựng xuất phát từ ý tưởng không sử dụng phân bón hoá học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất cấm trong cây trồng cho rau tươi và sạch 100%. Sự khác biệt cũng như ưu điểm của mô hình “Aquaponics” là NTD không tốn công chăm sóc vì hệ thống hoàn toàn tự động và khép kín. Không cần đất để trồng cây mà sử dụng giá thể là đá sỉ nhẹ vừa lọc nước sạch trả lại hồ cá vừa giữ lại dưỡng chất hữu cơ cung cấp cho cây trồng. Tốc độ tăng trưởng của rau nhanh gấp 2 lần so với trồng rau thuỷ canh và trồng đất. Dưỡng chất được lấy từ chất thải của cá để nuôi cây trồng , nên quá trình trồng rau không sử dụng phân bón và thuốc hoá học, do vậy rau tươi và sạch 100%. 
Hệ thống Aquaponics dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Không cần diện tích lớn cho việc sử dụng trong gia đình. Có thể thi công lắp đặt tại ban công, sân thượng, phía trước hoặc phía sau nhà với diện tích tối thiểu khoảng 3m2.
Công ty TNHH Rau sạch Miền Nam đã và đang phát triển sản phẩm hệ thống Aquaponics trên toàn quốc. Với tính ứng dụng và tiện lợi của sản phẩm, cùng dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận tình của đội ngũ nhân viên dành cho khách hàng, sản phẩm của công ty đã được nhiều gia đình tín nhiệm và ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Có thể khẳng định “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” là một phần thưởng xứng đáng cho Công ty.
CÔNG TY TNHH RAU SẠCH MIỀN NAM
 
Số: 72/6 Đường Làng Tăng Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM.
ĐT: 0936 264 068       Fax : (84) 08. 35078890
Email: info@rausachmiennam.vn      
Website: rausachmiennam.vn
Số TK: 214757959 tại NH TMCP Á Châu – PGD. Kiến Thiết, TP.HCM.
 

Tác giả bài viết: Trần Loan

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB