Tìm kiếm chọn lọc

Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tứ Phương

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 13:56
Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của con người, nhất là đối với người phụ nữ. Cuộc sống ngày càng phát triển, theo với đó công nghệ làm đẹp cho người phụ nữ cùng ngày càng đa dạng, trong số đó, các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp dường như là lựa chọn hàng đầu, tiện lợi, được người phụ nữ ưa tiên lựa chọn hơn cả.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và mong muốn cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng vì sự nghiệp làm đẹp của người tiêu dùng. Bottom of Form CÔNG TY THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TỨ PHƯƠNG được thành lập năm 2010, công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng  và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới  mà Công ty Tứ Phương là nhà nhập khẩu độc quyền như:  Langé, Retinol, Crystia, Somang, Byphasse, White Glo, Osmo, Finesse, Dalan, Hollywood, Julia, Fran Wilson…. 

Các sản phẩm được các bác sĩ và chuyên gia da liễu tin dùng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục quản lý Dược quốc tế và Việt Nam, đảm bảo hiệu quả và tác dụng điều trị cao đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm lâm sàng, hiện được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Hiện tại văn phòng chính công ty đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đó các chi nhánh phân phối sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành  trong cả nước. Các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh với các mặt hàng sản xuất trong nước và ngoại nhập.
Một số dòng sản phẩm được công ty nhập khẩu và phân phối

Công ty có đội ngũ nhân viên, chuyên gia trong nghành  mỹ phẩm luôn sẵn sàng nhiệt tình, tư vấn hướng dẫn  quý khách hàng và đối tác kinh doanh sẽ có được các sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TỨ PHƯƠNG

Địa chỉ:              824/11 Sư Vạn Hạnh (nd), P.13, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại:        (84-8) 3884 3705 - 3862 3797
Fax                   (84-8) 3868 3994
Email:                tuphuongexport@vnn.vn
Website:          www.tuphuongcosmetics.com

 Tác giả bài viết: Nguyễn Hùng

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB