Tìm kiếm chọn lọc

Công Ty TNHH Công Nghiệp Thông Gió KRUGER Việt Nam – Nhà sản xuất, cung cấp quạt và giải pháp thông gió hàng đầu tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 03/05/2017 09:26
(SHTT) - Thương hiệu KRUGER được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng số 0174224 ngày 26 tháng 10 năm 2011. Sau thời gian sản xuất và kinh doanh với nhiều nỗ lực để đạt được thành công như ngày hôm nay, Công ty đã được khách hàng tin tưởng và bình chọn “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017”.
Công Ty TNHH Công Nghiệp Thông Gió KRUGER Việt Nam có địa chỉ tại Lô A7.2-4, đường C2, KCN Thành Thành Công, xã An Hoà, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh là công ty con trực thuộc tập đoàn Soler & Palau có trụ sở chính tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha chuyên sản xuất và cung cấp quạt và giải pháp thông gió cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty TNHH Công Nghiệp Thông Gió Kruger Việt Nam vinh dự nhận cup vàng và chứng nhận Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017
Công ty Kruger Việt Nam sản xuất, lắp ráp và cung cấp cho thị trường các giải pháp, tất cả sản phẩm chuyên về hệ thống thông gió cho: Khách sạn cao cấp, văn phòng, nhà xưởng công nghiệp, công trình dân dụng, đường tàu điện ngầm, hầm giao thông và đặc biệt các sản phẩm OEM phụ trợ cho các máy điều hòa không khí nổi tiếng, các dây chuyền lạnh công nghiệp, máy móc chế tạo phục vụ cho các ngành công nghiệp hiện đang ưu tiên phát triển tại Việt Nam.  
Hầu hết các sản phẩm Kruger đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn AMCA (Mỹ) về độ ồn và lưu lượng gió. Tất cả sản phẩm xuất xưởng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và được cân bằng tĩnh, động theo tiêu chuẩn ISO 1940 G2.5 trước khi xuất xưởng.
Được sản xuất tại các nhà máy Kruger khắp Châu Á và nhà máy Kruger tại Việt Nam nên mọi sản phẩm quạt Kruger đều phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới và thỏa mãn các yêu cầu tối thiểu như: nhiệt độ làm việc đến 40 độ C và độ ẩm đến 90%. Ngoài ra với đội ngũ hơn 200 nhân viên làm việc cho Kruger Việt Nam và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, công ty cam kết cung cấp cho khách hàng 1 giải pháp và dịch vụ tổng thể tận nơi từ tư vấn thiết kế đến các dịch vụ sau bán hàng cho từng dự án.
Để bảo vệ uy tín và thương hiệu của mình, công ty Kruger đã đăng kí bảo hộ thương hiệu KRUGER trên toàn quốc và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng số 0174224 ngày 26 tháng 10 năm 2011. Sau thời gian sản xuất và kinh doanh với nhiều nỗ lực để đạt được thành công như ngày hôm nay, công ty được khách hàng tin tưởng và bình chọn là “Thương Hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” trong chương trình khảo sát do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế phối hợp cùng các ban ngành áp dụng luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức khảo sát đánh giá thường niên cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào và là động lực thúc đẩy, kim chỉ nam để công ty phát triển lớn mạnh hơn, luôn giữ vững vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu về quạt và các giải pháp thông gió tại Việt Nam.
Tác giả bài viết: Trần Loan

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB