Tìm kiếm chọn lọc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Hoàng Gia

Đăng lúc: Thứ hai - 08/05/2017 11:18
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Hoàng Gia mang thương hiệu Du Học Hoàng Gia vinh dự được bầu chọn là doanh nghiệp tiêu biểu thuộc Top 10 “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu nổi tiếng năm 2017” về lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Đây là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu những cố gắng, nỗ lực của toàn thể công nhân viên cùng sự ủng hộ, tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng đối với công ty trong những năm qua.
Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp tác Quốc tế Hoàng Gia lấy thương hiệu Du Học Hoàng Gia, là một trong những công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
Thế mạnh của Du học Hoàng Gia chính là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn du học, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, cởi mở và luôn trung thực và chính xác trong thông tin được đưa ra trong quá trình tư vấn cho khách hàng.
Hàng năm, Công ty tư vấn du học Hoàng Gia đã tiếp nhận và gửi hàng trăm em học sinh, sinh viên Việt Nam đến đất nước Hàn Quốc học tập và làm việc. Dịch vụ của Công ty luôn được các bậc phụ huynh và các em học viên đánh giá cao, phản hồi rất tích cực. Khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ xin visa nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhân viên của Công ty thường xuyên trao đổi và hỏi thăm các học viên, tiếp nhận thông tin phản hồi và hỗ trợ tư vấn giải quyết các khó khăn, các thủ tục phát sinh trong quá trình học tập của du học sinh tại Hàn Quốc một cách thường xuyên và hiệu quả.
Ông Hoàng Duy Nghĩa (Đứng giữa) – Giám Đốc Công ty Du học Hoàng Gia vinh dự nhận Chứng nhận và cúp vàng Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng năm 2017 cho thương hiệu Du Học Hoàng Gia.
Tham gia trong cuộc khảo sát thường niên dành cho các thương hiệu uy tín trên toàn quốc do Viện Sở Hữu Trí Tuệ, Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam phối hợp với các cơ quan tổ chức và công bố kết quả vào ngày 8/4/2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Hoàng Gia mang thương hiệu Du Học Hoàng Gia vinh dự được bầu chọn là doanh nghiệp tiêu biểu thuộc Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” về lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Đây là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu những cố gắng, nỗ lực của toàn thể công nhân viên cùng sự ủng hộ, tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng đối với công ty trong những năm qua.
Du Học Hoàng Gia đã và đang tập trung mọi nguồn lực, luôn giữ vững vị trí là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học Hàn Quốc. Công ty đã và đang không ngừng mở rộng mối quan hệ chặt chẽ với các trường ĐH, CĐ danh tiếng bên phía Hàn Quốc. Chất lượng các khóa đào tạo tiếng Hàn của Công ty ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, Công ty hướng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên phát huy hết năng lực bản thân, xây dựng nhiều giá trị mới tích cực hơn, chất lượng hơn cho quý khách hàng và xã hội cũng như xây dựng và phát triển bản thân của mỗi thành viên trong Công ty.
Tác giả bài viết: Trần Loan

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB