Tìm kiếm chọn lọc

Cốc nguyệt san Lunette – Sản phẩm tin cậy được Người tiêu dùng bình chọn năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/03/2017 16:17
(SHTT) – Ngày 08/01/2017 lễ công bố Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016 được diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội với sự góp mặt của đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, đại diện các doanh nghiệp trên cả nước. Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia (HOÀNG GIA tns) là một trong những đơn vị vinh dự nhận được chứng nhận Sản phẩm tin cậy cho thương hiệu Cốc nguyệt san Lunette.
Xuất hiện lần đầu tiên tại Phần Lan năm 2005, cốc nguyệt san Lunette đánh dấu sự phát minh và bước tiến vượt bậc trong việc đem lại sức khỏe và sự an toàn cho phụ nữ. Với thiết kế và kiểu dáng hiện đại, được làm từ 100% sillicon y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, cốc nguyệt san Lunette là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho băng vệ sinh và tampon trong chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ.
Cốc nguyệt san Lunette là sản phẩm cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Phần Lan, được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín về sự an toàn và chất lượng sản phẩm: Tổ chức FDA (Mỹ), TGA (Úc) và Phần Lan. Sản phẩm hiện được bán và sử dụng rộng rãi tại trên 40 quốc gia với hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới với tỷ lệ bình chọn cao nhất: trên 95% khách hàng đã sử dụng cảm thấy hài lòng hơn so với thương hiệu khác, Top 2 sản phẩm tốt nhất  thế giới do người tiêu dùng tại Mỹ, Châu Âu, Úc, Phần Lan bình chọn và sử dụng nhiều nhất.
Cốc nguyệt san Lunette có 05 màu và 02 size linh hoạt, phù hợp với mọi phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Các cốc sillicon không màu và có màu của hãng Lunette được làm từ những loại sillicon y tế cao cấp nhất, đạt chuẩn và an toàn được chứng nhận bởi FDA (Mỹ), TGA (Úc) và Phần Lan
Lợi ích khi sử dụng là nó sẽ nhẹ nhàng “thu thập” lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, không để cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển. Hơn nữa, cốc nguyệt san không có cánh, cũng chẳng có dây rút, bạn gần như sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể. Có thể nói, cốc nguyệt san Lunette đã làm thay đổi cuộc sống của phụ nữ trên khắp thế giới, giúp họ trải qua thời kỳ kinh nguyệt được thoải mái và dễ chịu hơn.
Với mong muốn mọi phụ nữ Việt Nam được tiếp cận và sử dụng cốc nguyệt san Lunette - một sản phẩm tiện dụng, vệ sinh, an toàn cho sức khỏe phụ nữ và góp phần bảo vệ môi trường, HOÀNG GIA tns trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giáo dục bảo vệ sức khỏe phụ nữ Việt Nam.
Cốc nguyệt san Lunette – Quà tặng tuyệt vời dành cho phái Đẹp, Sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia (HOÀNG GIA tns)
Địa chỉ: Park 2.0707, Khu đô thị Park Hill Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Website: http://cocnguyetsanlunette.vn
Hotline: 04.32006600 – 0904.399599
Email: info@hoanggiatns.vn
Tác giả bài viết: Hữu Dũng

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB