Tìm kiếm chọn lọc

Cao tinh nghệ D - Chất lượng thay lời nói

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2016 11:44
Khác với các dòng Cao tinh nghệ khác trên thị trường, Cao tinh nghệ D với thành phần chính là 100% từ thiên nhiên bao gồm: tinh bột nghệ, sữa non, dầu oliu nên phù hợp với mọi đối lượng lứa tuổi.
Nữ Doanh nhân trẻ bản lĩnh
Chị Hoàng Ngọc Diệp – Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Ngọc Diệp là nữ Doanh nhân trẻ tuổi dám nghĩ dám làm. Với niềm đam mê cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn chất lượng, Chị đã gây dựng nên cho mình một sản phẩm Cao tinh nghệ mang thương hiệu riêng khi còn rất trẻ.
 
Hoàng Ngọc Diệp – GĐ Công Ty TNHH Hoàng Ngọc Diệp
Là một người con của vùng đất Hà Tĩnh, nhưng sau khi lập gia đình tại Hà Nội và thấu hiểu được nỗi lòng của những bà mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh online để có thêm thu nhập và cùng với niềm đam mê làm đẹp từ bé mà Chị Hoàng Ngọc Diệp đã tự mình gây dựng nên một thương hiệu Cao tinh nghệ với một hệ thống hơn 64 đại lý lớn nhỏ như ngày hôm nay.
Cao tinh nghệ D – “Chất lượng thay lời nói”
Nhận thấy ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất các dòng Cao tinh nghệ kém chất lượng tràn lan, gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Chính điều đó khiến cho lòng đam mê đưa ra một dòng Cao tinh nghệ chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt thôi thúc trong suy nghĩ Hoàng Ngọc Diệp. Từ đó, Chị đã quyết tâm đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu về Cao tinh nghệ và cho ra mắt sản phẩm Cao tinh nghệ D đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự an toàn.
Cao tinh nghệ D luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn và chất lượng
Khác với các dòng Cao tinh nghệ khác trên thị trường, Cao tinh nghệ D với thành phần chính là 100% từ thiên nhiên bao gồm: tinh bột nghệ, sữa non, dầu oliu nên phù hợp với mọi đối lượng lứa tuổi. Ngoài ra, các sản phẩm Cao tinh nghệ D còn được bổ sung hmaf lượng các loại Vitamin nên có tác dụng trị mụn, nám, thâm và làm trắng sáng da nhanh hơn. Đây được xem là bước đột phá mới của dòng Cao tinh nhệ D. Điều quan trọng, để tạo ra được một dòng mỹ phẩm hoàn hảo như Cao tinh nghệ D, chính Chị và người thân trong gia đình là những người đã dùng thử sản phẩm trong suốt gần nữa năm trời để kiểm nghiệm cho chất lượng và sự an toàn của dòng sản phẩm này khi ra mắt. Do đó, Cao tinh nghệ D với Chị như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, bởi những đam mê, tâm huyết dường như chị đã và đang gửi vào sản phẩm này.
Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà ngày 25 tháng 08 năm 2016 vừa qua Thương hiệu Cao tinh nghệ D đã vinh dự được Liên ngành Sở hữu trí tuệ và Viện quản trị Quốc tế trao tặng danh hiệu “Top 100 – Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2016”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của Hoàng Ngọc Diệp khi đã gửi “hồn” mình vào sản phẩm Cao tinh nghệ D.
 
Công ty Hoàng Ngọc Diệp vinh dự nhận giải “Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2016
Hoàng Ngọc Diệp luôn có quan niệm "Cứ hàng thiên nhiên mà tốt là sẽ được người tiêu dùng tìm đến, cái gì tốt là tốt, người tiêu dùng có thể cảm nhận được. Không thể tốt mà nói không tốt được. Đương nhiên không có cái gì hoàn hảo 100% . Nhưng Diệp tin mình sống tốt sẽ không ai quá khó với mình”. Chính những phương châm hoạt động cũng như sản phẩm luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chất lượng nên hiện nay các sản phẩm Cao tinh nghệ D của Công ty đã được phân phối rộng khắp trên cả nước và luôn nhận được sự tin tưởng đánh giá cao của mọi đối tượng khách hàng.
Tác giả bài viết: Lý Liên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB