Tìm kiếm chọn lọc

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI BÀNG LỬA

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2015 11:15
“Lấy uy tín làm kim chỉ nam- Lấy niềm tin làm hy vọng”
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Bàng Lửa có trụ sở chính đặt tại 98/4 Nguyễn Ảnh Thủ - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh do Ông Nguyễn Thanh Tùng làm Giám đốc, đơn vị chuyên sản xuất, thương mại các sản phẩm chất lượng bao gồm: các loại bột trét tường; keo chà ron, keo dán gạch, sơn nước và vật liệu xây dựng .

Hình ảnh một số sản phẩm bột trét tường do công ty sản xuất
Tập trung nhiều nhất vào thị trường trong nước, các sản phẩm của  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Bàng Lửa, không chỉ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định của Việt Nam và Quốc tế nên đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng rộng rãi. Hiện nay Thương hiệu Đại Bàng Lửa là một thương hiệu uy tín, các sản phẩm đang có mặt hầu hết ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Ông Nguyễn Thanh Tùng Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Bàng Lửa luôn tâm niệm:“ Doanh nghiệp nhỏ là của mình, doanh nghiệp lớn là của mọi người của xã hội , Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín làm nền tảng vững bền lấy niềm tin mục tiêu để hợp tác phát triển cùng các bạn”.

Ông Nguyễn Thanh Tùng Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Bàng Lửa
Một số thông tin sản phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Bàng LửaBột trét tường ZEBRA; Bột trét tường MAXIMARKLITE; Bột trét tường JETTON; Bột trét tường JUTON USA; Bột trét tường Việt Mỹ; Bột trét tường IROTECH  là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện. Với thành phần: Carbonate Calcium/ Cement Portland/ Calcium Sulfate/ Polymers. Các sản phẩm giúp che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường có thể cách điện, cách nhiệt rất tốt, với tính chất chống thấm mang đến cho bạn sự yên tâm không còn lo chống thấm nữa. Sản phẩm có thể dùng cho trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao, độ che phủ 33 đến 35 m trên một bao, dễ dàng thi công phù hợp tất cả các loại sơn, có độ bám dính và độ bền cao, giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.
 
Hình ảnh một số sản phẩm bột trét tường do công ty sản xuất
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Bàng Lửa xin gửi lời tri ân tới các nhà cung cấp, khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua .Với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn nhiệt tình năng động của Công ty, mong rằng quý khách hàng sẽ có được những dòng sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Bàng Lửa 
Địa chỉ: 98/4 Nguyễn Ảnh Thủ - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh. 
Điện thoại: 08 36029969 -Hotline: 0938.071.678 -090 634 9368
Web: http://daibanglua.com/

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB