Tìm kiếm chọn lọc

Huong Phan International Beauty Academy - Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Do Grand Master Người Việt Sáng Lập

Đăng lúc: Thứ năm - 03/05/2018 08:32
GRAND MASTER HUONG PHAN là 1 trong 5 Grand Master hàng đầu của học viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới PhiAcademy. Grand Master Hương Phan đã truyền cảm hứng cho toàn thể Người Việt khắp nơi trên thế giới về sự nhiệt huyết, chăm chỉ miệt mài và ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn sẽ đạt được thành tựu và được công nhận trong thế giới làm đẹp. Grand Master Hương Phan đã nghiên cứu sáng tạo ra “Male Brows – Microblading dành cho nam giới”, tạo nên một bước đột phá mới trong ngành làm đẹp Microblading.
Grand Master Huong Phan
Trong suốt quá trình giảng dạy, Grand Master Hương Phan vẫn tiếp tục học hỏi và sáng tạo, từ kinh nghiệm bản thân kết hợp với phương pháp đào tạo quốc tế tại trường đại học danh tiếng nhất nước Đức mà cô từng theo học, cô đã biên soạn bộ giáo trình dành riêng cho người Việt giúp cho Sir Branko Babic – Người sáng lập Học viện thẩm mỹ quốc tế hàng đầu thế giới PhiAcademy phát triển mạnh mẽ tại thị trường Châu Á, đặc biệt bùng nổ tại thị trường Việt Nam khi người Việt ở khắp nơi trên thế giới đều qui tụ về để học hỏi công nghệ mới này và lan tỏa ra tại các quốc gia họ đang sinh sống, đóng góp rất nhiều vào sự phát triển chung của Học Viện để đến hôm nay, Phibrows đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới. Với những đóng góp tích cực, sự chia sẻ truyền đạt kinh nghiệm và thành tựu của mình, Grand Master Huong Phan đã chính thức được Sir Branko Babic vinh danh và trao tặng danh hiệu GRAND MASTER – danh hiệu cao quý nhất của Học Viện Phibrows vào ngày 21/7/2017, là 1 trong 5 Grand Master đầu tiên và đứng đầu thế giới, đồng thời cũng là Grand Master châu Á duy nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trở về Việt Nam với danh hiệu danh giá đem theo mình trách nhiệm to lớn và niềm khao khát truyền dạy, Grand Master Hương Phan lại càng hăng say cống hiến, tìm kiếm những phương pháp giảng dạy và sáng tạo ra những đường nét mới.  
           Vào ngày 7/4/2018 vừa qua Học viện Huong Phan International Beauty Academy chính thức được khai trương, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn theo đuổi lĩnh lực phun thêu và điêu khắc
Một số hình ảnh về Huong Phan International Beauty Academy
    Grand Master Huong Phan đã dồn hết tâm huyết của mình để sáng lập nên học viện Huong Phan International Beauty Academy - học viện ra đời với sứ mệnh mang công nghệ làm đẹp hiện đại đến gần hơn với người Việt, rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ để Người Việt có thể tiếp cận các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, đưa công nghệ làm đẹp ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung vươn lên sánh ngang với các cường quốc về công nghệ làm đẹp trên toàn thế giới. 
     Học viện Huong Phan International Beauty Academy bởi Grand Master Hương Phan hy vọng sẽ là một bước đệm, một nền tảng cũng như cánh cửa mở ra con đường nghề nghiệp tươi sáng và rộng mở cho các bạn - những con người tài năng đang tìm kiếm lối đi cho con đường sự nghiệp của riêng mình. Grand Master Hương Phan luôn tận tình, tâm huyết khi truyền đạt tất cả kiến thức, kinh nghiệm nghề và hỗ trợ hướng dẫn sau từng khóa học. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, Grand Master Huong Phan đã đào tạo hơn 1000 học viên từ khắp nơi trên thế giới, trong số đó đã có trên 50 Royal Artist và 6 Master ở Việt Nam, New Zealand, Phần Lan và các Master tiếp theo sẽ ở Thái Lan, Philippines và Myanmar. Rất nhiều những học viên tài năng của học viện Huong Phan International Beauty Academy, dưới sự dìu dắt và đào tạo bởi đôi bàn tay tài hoa của Grand Master Huong Phan đã thành công và tạo lập nên thương hiệu của bản thân cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.
http://phibrowsasia.net/
 
Tác giả bài viết: Trúc Nhiên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB