Tìm kiếm chọn lọc

Số lượng đặt mua iPhone 7/7Plus tăng cao

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/11/2016 15:06
Theo đánh giá từ một số nhà bán lẻ lớn, số lượng người đặt mua iPhone 7/7 Plus năm nay đã tăng gấp 3-4 lần so với các dòng iPhone trước đây.

Sáng nay (11-11), các nhà bán lẻ như FPT Shop, Thế giới Di động đồng loạt mở bán bộ đôi iPhone 7/7 Plus. Số lượng khách hàng tới mua trực tiếp ở các chuỗi bán lẻ khá đông đảo, đồng thời số lượng đặt trước hai sản phẩm này cũng tăng mạnh so với các dòng iPhone trước.

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc phát triển kinh doanh của chuỗi bán lẻ FPT Shop cho biết sản phẩm iPhone 7 năm nay nhận được sự quan tâm đặc biệt từ số đông khách hàng. Tính đến ngày 10-11, FPT Shop đã nhận được 15.000 lượt đặt mua iPhone 7/7Plus, trong đó có tới 12.000 khách hàng đã đặt cọc.

Ông Bảo cũng cho biết thêm số đơn hàng mua iPhone 7/7Plus năm nay tăng gấp 4 lần so với số lượng đặt hàng bộ đôi iPhone 6/6 Plus trước đây. Đặc biệt, số khách hàng đặt mua iPhone 7 Plus chiếm tới 65-70%.

Các nhà bán lẻ khác cũng cho biết, số lượng đặt mua iPhone 7 Plus chiếm tới 70-80%. Đặc biệt, phiên bản iPhone 7 Plus 128 GB màu đen bóng (Jet Black) được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, do số lượng phiên bản Jet Black về Việt Nam không nhiều nên các nhà bán lẻ phải hạn chế số lượng đặt mua đợt đầu. Có nhà bán lẻ phải tổ chức bốc thăm để có được danh sách khách hàng nhận iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black đầu tiên.

Dù số lượng đặt hàng lớn nhưng nguồn hàng ở các nhà bán lẻ cũng có sự khác biệt lớn. Các chuỗi bán lẻ quy mô nhỏ không có được nguồn hàng tập trung với số lượng lớn ngay từ những ngày đầu. Hiện tại, hầu như chỉ có Thế giới Di động và FPT Shop là hai nhà bán lẻ có khả năng triển khai bán hàng trong đợt đầu với số lượng lớn, cung cấp đầy đủ các phiên bản iPhone 7/7 Plus với màu sắc cũng như dung lượng khác nhau (32-128-256 GB)…

Các nhà mạng như Viettel và MobiFone cũng tổ chức mở bán sản phẩm iPhone 7/7 Plus vào sáng 11-11. Khách hàng sẽ có cơ hội mua iPhone 7/7 Plus với mức giá hỗ trợ khi chọn mua sản phẩm kèm với gói cước ràng buộc 12 tháng.

Chỉ tính tổng cộng số lượng iPhone 7/7 Plus giao cho khách hàng trong ngày đầu tiên (11-11) từ hai nhà bán lẻ lớn đã lên tới 14.000 máy.

Tác giả bài viết: Chí Thịnh
Nguồn tin: Theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn Online

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB