Tìm kiếm chọn lọc

Yến Sào Toàn Việt–Trọn Vẹn Ân Tình

Đăng lúc: Thứ tư - 16/11/2016 10:49
(SHTT) - Công ty TNHH Yến Toàn Việt là một trong những đơn vị uy tín trong hoạt động cung cấp các sản phẩm về Yến Sào. Với quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, một địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng, Yến Toàn Việt ngày càng khẳng đinh được chất lượng, thương hiệu trên thị trường.
Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mĩ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng Protein cao( 45- 55%), Proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da, có những Axit amin không thể thay thế Cystein, Phenylalamine( 4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung đột thần kinh, tăng hấp thụ Vitamin D từ ánh sáng mặt trời, Tyrosine và Acid syalic(8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, Glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thái hóa khớp...
 
Các sản phẩm của Công ty đều được khai thác đúng thời điểm, khi chim non tự rời khỏi tổ, biết bay đi, nên chất lượng tổ yến thu hoạch luôn tươi ngon, sợi dai, già yến, và cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng.
Với lịch sử hơn 4000 năm văn hiến, Người Việt Nam vốn mang nếp sống trọng tình, trọng nghĩa, luôn muốn gửi gắn đến người thân của mình những tình cảm tốt đẹp nhất, những  món  quà  ý nghĩa, tuyệt vời nhất. Yến Toàn Việt – Trọn vẹn Ân tình Việt cũng mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những món quà toàn vẹn nhất, ưu việt nhất, thắm đượm ân tình người Việt. Với ý nghĩa đó cùng phương châm “Phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng”Công ty TNHH Yến Toàn Việt đã liên tục hoàn thiện, phát triển rộng lớn để có thể phục vụ khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Năm 2016, Công ty TNHH Yến Toàn Việt với những bước tiến vượt bậc đã đưa đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu Yến Toàn Việt đã vinh dự được đón nhận danh hiệu “ Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn và chất lượng năm 2016” do người tiêu dùng bình chọn. Với sự ghi nhận của cơ quan nhà nước, người tiêu dùng trên cả nước Công ty luôn luôn  đưa ra những sản phẩm, dịch vụ  tốt nhất, từng bước hoàn thiện để trở thành Công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm Yến Sào hàng đầu Việt Nam.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Yến Toàn Việt
Địa chỉ: 3/15 đường ĐT 2 – 3B ấp 1, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 Website: http://yentoanviet.com
Tác giả bài viết: Hữu Dũng

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB