Tìm kiếm chọn lọc

Sơn Hilux Paint thách thức cùng thời gian

Đăng lúc: Thứ năm - 10/11/2016 10:28
Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, vì thế thị trường ngành vật liệu và trang trí nội thất nói chung, ngành sơn trang trí nói riêng cũng sôi động không kém. Nắm bắt được điều đó thương hiệu sơn Hilux Paint ra đời vào những ngày đầu của năm 2015, có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.
Bằng những bước đi vững chắc, dần dần thương hiệu Hilux Paint đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên cả nước. Hiện nay sơn Hilux Paint sử dụng công nghệ Alkaline Guagd tiên tiến nhập khẩu từ Mỹ, cho màng sơn bề mặt chống thấm vượt trội để bảo vệ nhà bạn không chỉ trống chọi với thời tiết khắc nghiệt mà còn trước tác hại của nước và muối kiềm từ trong tường xi măng, bề mặt tường nhờ đó được bảo vệ khỏi nước và không bị loang màu.
Với các dòng sản phẩm cao cấp như sơn siêu trắng nội thất cao cấp, sơn lót kháng kiềm, sơn lao chùi, sơn chống thắm, sơn siêu bóng. Hilux Paint không ngừng cải tiến cũng như nghiên cứu sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng với phương châm “bóng-đẹp-bền màu”.
Trước tình hình sơn nhái giả tràn lan trên thị trường, những dòng sản phẩm kém chất lượng gây nhầm lẩn và ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Ban giám đốc Công Ty Cổ Phần Sơn Hilux đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam chứng nhận. Trước những nổ lực to lớn, năm 2016 thương hiệu sơn Hilux Paint đón nhận huy chương vàng cho “Sản Phẩm-Dịch Vụ Uy Tín An Toàn Chất Lượng 2016” do Hội Tư Vấn Khoa Học Và Công Nghệ TP.HCM Và Viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Tế Quản Trị Việt Nam chứng nhận dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức Chứng Nhận chất lượng Quốc Tế QMS Australia tại Việt Nam.

Chứng Nhận Chất Lượng Sản Phẩm
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản xuất, sơn hilux không ngừng cải tiến, sáng tạo, tăng cường công tác tiếp thị quảng bá, hướng đến thị trường mở rộng trong tương lai. tháng 08-2016 ban lảnh đạo công ty cùng hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước có buổi giao lưu với Hội Nhà Báo Việt Nam trong chương trình “Báo Chí Doanh Nghiệp Với Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế” và đón nhận chứng nhận danh dự “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Hội Nhập Kinh Tế Bền Vững”. đây là những bước ngoặt quan trọng và là động lực cổ vũ cho thương hiệu sơn hilux paint phát triển bền vững cùng niềm tin khách hàng và đối tác.
 
công ty cổ phần sơn hilux
Trụ sở chính: 141 Đường D3 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh
website: http://hiluxpaint.com/
Email: info@hiluxpaint.com
Tác giả bài viết: Lý Liên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB