Tìm kiếm chọn lọc

Phòng khám Quốc Tế Ánh Nga chuyên tư vấn, khám chữa bệnh về da và ký sinh trùng

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 14:31
Là một bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc Phòng khám Quốc Tế Ánh Nga đã khám và điều trị thành công cho nhiều người bệnh về các bệnh da liễu, ký sinh trùng...
Hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe người dân. Thêm vào đó vệ sinh môi trường cũng như các thói quen không tốt đã dẫn đến các bệnh liên quan đến giun sán ngày càng phổ biến hơn. Những hiểu biết không đầy đủ về ký sinh trùng  khiến người dân chủ quan, không chữa trị bệnh đúng cách, kịp thời gây biến chứng dẫn đến nguy hiểm tính mạng con người.
 Trong đó một số bệnh ký sinh trùng như: bệnh giun đũa chó (tên khoa học Toxocara spp), bệnh ký sinh trùng mèo (Toxoplasmagondii ) khi di chuyển lên não sẽ gây các bệnh nguy hiểm như bệnh tâm thần phân liệt, loạn thần kinh chức năng và ung thư não….., bệnh sán xơ mít (Taenia saginata),…….
Sán xơ mít
Và một số bệnh gây ngứa nguy hiểm khác như: Nấm sâu Sporotrich, Bệnh ghẻ, Mề đay, Tổ đỉa, các loại bệnh về nấm tay chân, da, đầu……. Bệnh không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày mà còn rất nguy hại nếu không được khám và điều trị kịp thời. Tuy nhiên hiện nay nhiều người mắc phải một số bệnh về da và ký sinh trùng vẫn chưa biết chọn phòng khám nào để chữa trị hiệu quả và an toàn. Hiện nay có rất nhiều phòng khám và điều trị về da liễu và ký sinh trùng uy tín và hiệu quả, ngoài các bệnh viện về da liễu thì phòng khám Quốc tế Ánh Nga là một trong  những phòng khám nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của bệnh nhân sau khi khám và điều trị tại đây.
 

Hình ảnh quầy thuốc của phòng khám
Phòng khám hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân
Với kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu nhiều năm về ký sinh trùng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trang bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh, BS. Nguyễn Ngọc Ánh và phòng khám Quốc tế Ánh Nga đã điều trị và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh do ký sinh trùng gây ra…. Bên cạnh đó phòng khám Ánh Nga còn tư vấn về các bệnh da liễu, ký sinh trùng cho người bệnh hoàn toàn miễn phí.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng khám Quốc tế Ánh Nga – chuyên khoa nội ký sinh trùng
Địa chỉ: 402 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
Tư vấn: BS. Nga – 0912.444.663
Website: www.benhgiunsan.com
Tác giả bài viết: Thiên Di

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB