Tìm kiếm chọn lọc

KSVC JAPAN – Công ty Nhật – Chất lượng Nhật

Đăng lúc: Thứ tư - 07/09/2016 15:42
(SHTT) - Công ty TNHH thép Kyoei Việt Nam là một công ty thành viên của Công ty TNHH Thép Kyoei - doanh nghiệp đứng đầu Nhật Bản về sản xuất thép thanh dùng cho bê tông cốt thép và là doanh nghiệp có lò điện luyện thép mang tầm quốc tế, có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật - xây dựng nhà máy thép cho hơn 20 quốc gia từ năm 1963 như: Đài Loan, Mỹ, Indonesia, Nigeria v.v...
KSVC được thành lập vào tháng 9 năm 2011, là sự tiếp nối thành công của chương trình mở rộng đầu tư vào Việt Nam của Công ty TNHH Thép Kyoei Nhật Bản (sau thành công với Công ty TNHH thép Vina Kyoei - Bà Rịa, Vũng Tàu). KSVC đi vào sản xuất từ tháng 3 năm 2012. Nhà máy có công suất 300.000 tấn/năm, hiện đang cung cấp cho thị trường các loại thép xây dựng chất lượng cao: Thép cuộn từ ф6 và ф8, thép thanh vằn từ D10 đến D43.
Các sản phẩm của KSVC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại do hãng VAI POMINI – ITALIA cung cấp. Sản phẩm thép KSVC được sản xuất theo quy trình công nghệ cán nóng với đội ngũ chuyên gia Nhật Bản và các kỹ sư Việt Nam hoàn toàn làm chủ công nghệ và quản lý chất lượng sản phẩm.
Với nguyên tắc đầu tư nhất quán, chính sách kinh doanh linh hoạt, KSVC đang dần khẳng định thương hiệu bằng cách tập trung đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, Công ty chú trọng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực để làm chủ công nghệ và quản lý chất lượng sản phẩm, đáp ứng mục tiêu duy trì sự phát triển bền vững, ổn định trong tương lai.
Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam, thực hiện sản xuất và cung cấp sản phẩm thép trên thị trường miền Bắc Việt Nam để đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội và sự hưng thịnh của Việt Nam.Sứ mệnh của công ty là “cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hơn, nhanh hơn cho khách hàng”.Để thực hiện được điều đó, KSVC sẽ phát huy tối đa lợi thế của doanh nghiệp 100% Nhật Bản, thực hiện quản lý chất lượng theo quy trình, công nghệ Nhật Bản, không ngừng sản xuất sản phẩm thép chất lượng cao. KSVC sẽ tiếp tục đầu tư dây chuyền luyện - cán đồng bộ với công nghệ mới nhất để sản xuất ra các sản phẩm thép chất lượng cao hơn nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa.
Bên cạnh việc cố gắng nỗ lực để sản xuất hiệu quả đạt chất lượng sản phẩm cao, KSVC còn mong muốn chung tay cùng cộng đồng để xây dựng một xã hội phát triển bền vững. Điều này được thể hiện ngay trong hoạt động sản xuất. KSVC luôn thực hiện các phương pháp để sản xuất an toàn và bảo vệ môi trường, nhà máy an toàn và hợp lý tuyệt đối. 
Nhà máy áp dụng phương pháp quản lý 5S luôn đảm bảo sạch sẽ tại nơi làm việc không gây ảnh hưởng tới môi trường. Phương pháp 5S là một phương pháp rất đặc trưng và hiệu quả xuất phát từ đất nước Nhật Bản. Nó được viết tắt của 5 từ Seiri (整理 Sàng lọc), Seiton (整頓 Sắp xếp), Seiso (清掃 Sạch sẽ), Seiketsu (清潔 Săn sóc), và Shitsuke (躾 Sẵn sàng). Bài học đầu tiên khi gia nhập vào đại gia đình Kyoei đó chính là bài học về 5S. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt về môi trường làm việc, tác phong của các thành viên Kyoei.
Năm 2016, Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam với những bước tiến vượt bậc mang đến khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Thương hiệu KSVC JAPAN đã vinh dự được đón nhận danh hiệu “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” do người tiêu dùng bình chọn. Với sự ghi nhận của cơ quan nhà nước, khách hàng, người tiêu dùng trên cả nước công ty sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, từng bước hoàn thiện để trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm về Thép.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH thép Kyoei Việt Nam
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Tam Điệp, phường Nam Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình
Nhà máy 2: Lô 10, Khu công nghiệp Khánh Phú, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam
ĐT: 0303.864.033  |  Fax: 0303.865.951
VP đại diện Hà Nội: Phòng 703, tầng 7, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội ĐT: 043 564 3371/72/73 |  Fax: 043 564 3374
Email: info@ksvc.com.vn
Tác giả bài viết: Hữu Dũng

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB