Tìm kiếm chọn lọc

JYKA – Sơn của mọi công trình

Đăng lúc: Thứ ba - 27/09/2016 13:53
JYKA là thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay, được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH SX TM và XD Bảo Sơn. Thương hiệu sơn JYKA luôn được khách hàng, các đối tác lựa chọn và tin dùng cho mọi công trình.
Thương hiệu Sơn JYKA Việt Nam được thành lập và hoạt động dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ, giữa các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Anh và Đức với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Bảo Sơn. Khởi đầu chỉ là một Công ty nhỏ nhưng đến nay Sơn JYKA đã khẳng định được vị thế của mình khi trở thành nhãn hiệu Sơn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và chính điều này đưa JYKA thành nhãn hiệu dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực Sơn xây dựng, trang trí và nội thất.
Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm từ Anh và Đức. Các nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu của JYKA, đó là các công ty chuyên sản xuất nhập khẩu các loại hoá chất uy tín trên thế giới như: Connellbros, Aqualon, Dupont, Dow...Bên cạnh đó, Công ty Bảo Sơn còn luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm sơn JYKA cao cấp phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 do tổ chức TQCSI – Úc chứng nhận.
Với những bước đi vững chắc cùng kế hoạch kinh doanh sáng suốt năm 2010 vừa qua Sơn JYKA đã kỷ niệm 20 năm thành lập, để đánh dấu một chặng đường thành công vượt bậc và để luôn là nhãn hiệu hàng đầu JYKA paint, đã liên tục cải tiến công nghệ nghiên cứu sản phẩm để tung ra thị trường danh mục sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như Sơn trang trí, Sơn phủ bề mặt gỗ, sản phẩm công nghiệp nặng, sơn trang trí đặc biệt, hóa chất xây dựng, sơn thơm, đặc biệt Sơn JYKA còn cho ra đời hệ thống pha màu Sơn tự động "JYKA COLOR WORLD" nhằm giúp khách hàng chọn được màu Sơn ưng ý nhất, những dự án cao ốc tại Việt Nam, Sơn JYKA đã được thực hiện chiếm 30%.
Hiện nay với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam, Sơn JYKA đang từng bước phát triển mạnh mẽ, đã trở thành một trong mười nhãn hiệu Sơn dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và đã nhanh chóng đạt được mục tiêu trên. Vừa qua JYKA đưa vào thị trường hệ thống pha màu tự động và đến nay đang dẫn đầu về số lượng máy pha màu tự động tại thị trường Việt Nam. Với tiềm lực to lớn cùng với sự tài tình của đội ngũ quản lý Sơn JYKA đã sớm khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam cũng như đã từng bước chinh phục nhiều thị trường khác trên thế giới.
Hãng sơn JYKA vinh dự được nhận danh hiệu: Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016
Sau khi vinh dự được nhận danh hiệu Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016, Ông Dương Văn Thỏa  - Tổng giám đốc Công ty cho biết: Công ty sẽ không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất trong ngành xây dựng. Trong đó thương hiệu sơn JYKA sẽ cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao hơn. Và sắp tới đây, những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu “JYKA” sẽ được tung ra thị trường, bên cạnh đó là việc cải tiến các sản phẩm hiện có và mở rộng thị trường hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Tác giả bài viết: Thanh Đạt

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB