Tìm kiếm chọn lọc

Hệ thống nhà hàng Lẩu Sữa Hấm Ky

Đăng lúc: Thứ hai - 19/12/2016 13:45
Lẩu Sữa Hấm Ky công thức gia truyền của gia tộc họ Vương. Sau khi trở thành món lẩu phổ biến cho nhân dân. Lẩu Sữa Hâm Ky đã tạo thành cơn sốt tại Hong Kong. Đài Loan và Đại Lục. Hiện Giờ Lẩu Sữa Hâm Ky đã có mặt ở hầu hết tất cả các thành phố lớn nhỏ của HongKong Đài Loan và Trung Quốc.

Tiểu sử về Lẩu Sữa Hâm Ky: Năm Càn Long Thứ 30 Triều Đại Nhà Thanh tức Dương Lịch Năm 1765 Nghi Phi đứng đầu trong Bát Phi được Vua Càn Long sủng ái nhất. Tự nhiên không bệnh mà bỏ ăn bỏ uống. Tất cả sơn hào hải vị dâng lên Phi đều không dùng nổi một thìa. Cơ thể ngày càng tiều tuỵ suy nhược. Rất nhiều Ngự Y đến khám bệnh không phát hiện được Nghi Phi bị bệnh gì. Càn Long rất buồn bực mấy ngày không thiết triều. Cả Hoàng Cung náo loạn xôn xao. Lúc đó tại Ngự Thiền Phòng Có một đầu bếp trẻ họ Vương đã làm một Thố Canh dâng lên Nghi Phi và xin đảm bảo bằng tính mệnh Nghi Phi sẽ khỏi bệnh. Quả nhiên khi ngửi thấy mùi vị của món ăn và nếm thử Nghi Phi ăn liền một mạch hết ngay Thố Canh đó. Sau đó cứ 3 ngày 1 lần Nghi Phi đều ngự dùng. 3 Tháng sau Nghi Phi hoàn toàn khỏi bệnh nhan sắc có phần còn xinh đẹp hơn trước. Từ đó trở đi món canh này được tất cả cung tần mỹ nữ trong cung rất ưa chuộng thường xuyên dùng để duy trì sắc đẹp và sức khoẻ cơ thể.
Điều đặc biệt là sau khi nhà Vua dùng thử thì cũng thấy sức khoẻ phòng the của mình tăng lên rõ rệt Càn Long rất vui mừng phong tặng cho Đầu Bếp họ Vương danh hiệu "Nhất Đẳng Đại Sư Ngự Thiện" Ngày 15 Tháng 10 Năm 1986 tại HongKong Công Ty Ẩm Thực Hâm Ký Bắc Hải Do Ông Vương Khiết Trì (Hậu Duệ Đời Thứ 15 Của "Đại Sư Ngự Thiện" Họ Vương ) thành lập. Công Ty tập trung chỉ phát triển duy nhất một món ăn biến tấu từ món canh Ngự Dùng ngày xưa thành món ăn phổ thông cho nhân dân cũng dùng được. Đó chính là món Lẩu Sữa Hấm Ky công thức gia truyền của gia tộc họ Vương. Sau khi trở thành món lẩu phổ biến cho nhân dân. Lẩu Sữa Hâm Ky đã tạo thành cơn sốt tại Hong Kong. Đài Loan và Đại Lục. Hiện Giờ Lẩu Sữa Hâm Ky đã có mặt ở hầu hết tất cả các thành phố lớn nhỏ của HongKong Đài Loan và Trung Quốc. 

Riêng tại Việt Nam đây là Nhà Hàng Lẩu Hâm Ky đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty Kim Anh Sài Gòn độc quyền phát triển và phân phối thương hiệu. Để Nói Ngắn Gọn Nhất Về Món Lẩu Sữa Hấm Ky.
Nhà hàng nằm ngay địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM, bản hiệu ghi rất khó thấy, mình đi ngang 2 lần mới phát hiện ra, bạn mình đi vòng 4 lần luôn. Theo vị HongKong và không gia. Cũng dễ chịu, trên lầu nghe nói có 2 phòng dành cho họp hội hay gia đình.


Chúng tôi xin dùng lời đúc kết của Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Cao Hùng Đài Loan ông Hạ Điền Liêu nói Lẩu Sữa Hâm Ky nếu thường dùng đối với Quý Bà nó như một Thẩm mỹ viện làm đẹp da và tăng cường sức khoẻ xương khớp, nội tiết. Đối với Quý Ông Lẩu Sữa Hấm Ky như một trạm bơm nguyên liệu cung cấp những chiến binh khoẻ mạnh khi ra trận, tăng cường hưng phấn khi xuất quân.

Sau đây là 1 số lời chia sẽ của khách hàng khi đến với Lẩu Sữa Hấm Ky:
Khách hàng thứ I: Lần đầu tiên mình nghe món này nên mình cùng gia đình đến thử. Cảm giác đầu tiên khi mình đến thật bất ngờ, cảnh trang trí và trưng bày rất bắt mắt. Khi món được đem ra, trưng bày món ăn rất đẹp, còn khi ăn thì gia đình tôi ai cũng khen ngon, luôn cả đứa con trai 6 tuổi còn khen ngon (vì bé rất kén ăn). Cảm ơn Lẩu Sữa Hầm Ky đã cho gia đình tôi một không gian ấm áp ,vui vẻ bên nhau.
 Khách hàng thứ II: Mình nghe tên nhà hàng thì phải thử lẩu sữa rồi. Mình gọi 3 món đặt trưng lẩu sữa hấm ky, khoai tam bảo Hấm Ky và cơm thố bồ câu. Đem nồi lẩu ra nhìn như sữa, nhân viên đun nóng rồi múc mỗi người ít nước dùng thử rồi nước sôi bỏ các loại rau vào, trong lẩu đã có gà, bao tử, ăn thêm thì gọi. Nước lẩu thanh đạm, tốt cho sức khoẻ, hơi nhạt nên mọi người ăn có thể chấm kèm nước tương. Dĩa khoai tam bảo có khoai lang lẫn khoai môn được rưới lên nước đường đã qua chế biến.

Khách hàng thứ  III: Nghe nói món này ở bên Hongkong nổi tiếng lắm, giờ người ta mang cả thương hiệu về Sài Gòn bán luôn Mình đi ăn với mấy bà chị vì nghe mấy bả nói món này tốt cho sức khoẻ, đẹp dáng đẹp da gọi 1 nồi lẩu cho 4 người 480k, đã bao gồm rau nấm, thịt gà và bao tử. Trước tiên dc nhân viên hướng dẫn húp nước lẩu trước khi bỏ đồ vào để cảm nhận vị ngọt thanh tự nhiên. Phải công nhận là nước lẩu rất ngon, beo béo, thơm mùi sữa nhưng không ngấy Rau nấm tươi và nhiều. Ăn kèm với gà và bao tử rất ngon, nếu muốn ăn thêm đồ ăn có thể gọi thêm bò.... Mà đến đây nhất định phải thử cái khoai tam bảo cực kỳ đỉnh cũng là mang từ HK về. Cục khoai to cắn ngập ngụa, sốt ngon cực kỳ luôn. 68k/phần Cơm bồ câu ăn nóng mới ngon. Nhớ đảo đều cơm lên ở bên dưới có lớp giòn giòn. Nếu tới đây ăn cái lẩu 4 người tính ra mỗi người có 120k mà no và ngon nha.
 
Nhờ sự tận tâm và hết lòng phục vụ khách hàng nên hệ thống nhà hàng Lẩu Sữa Hấm Ky đươc khách hàng tin tưởng thưởng thức thực đơn của nhà hàng, trong thời gian ngắn vừa qua tại thị trương Việt Nam hệ thống nhà hàng phải cố gắng mở rộng cả nước để phục vụ lại sự tin tưởng của khách hàng, hiện tại hệ thống nhà hàng tọa lạc tại các địa chỉ:
- 126 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
-  57 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
-  23 Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh.
-  Khách sạn Boutique 186 Trần Đăng Ninh - TP. Lạng Sơn.
Ngày 12/11/2016 Thương hiệu Lẩu Sữa Hấm Ky vinh dự được Viện chất lượng Việt Nam và các Ban Ngành trao tặng kỷ niệm chương và Cup vàng thương hiệu Việt Nam chất lượng cao tại nhà hát Bến Thành với sự góp mặt của các Ban ngành lãnh đạo và toàn thể các doanh nghiệp.


LẨU SỮA HẤM KY TINH HOA CỦA NỀN ẨM THỰC
 
Tác giả bài viết: Bảo Xuyên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB