Tìm kiếm chọn lọc

Dược – Mỹ phẩm Kim bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình

Đăng lúc: Thứ năm - 14/07/2016 11:20
Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Kim là doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, chuyên mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng và tốt cho sức khỏe.
Tháng 5/2005, công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Kim được thành lập bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Dược lý Nguyễn Thị Kim Nga. Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại thuốc chủ trị có chất lượng cao, được các Y – Bác sĩ và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.
Công ty dược – mỹ phẩm Kim với tôn chỉ hoạt động là “bất cứ người dân bình thường nào của Việt Nam cũng phải được hưởng các thành tựu của khoa học thế giớiˮ. Xuất phát từ tôn chỉ đó, tất cả các sản phẩm của Công ty đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mới mang tính đột phá, do các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu xây dựng công thức, cân bằng cán cân giữa chi phí với chất lượng, hiệu quả của sản phẩm và đưa tới tay người tiêu dùng với chính sách tiếp thị mang đậm tính nhân văn.
Bắt đầu từ năm 2015, công ty nghiên cứu sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Với những tiêu chí thực hiện như:
−     Công ty có đội ngũ giáo sư bác sỹ nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
−     Nguồn nguyên liệu dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập từ các nước cung ứng nguồn nguyên liệu đó với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, theo các nghiên cứu mới với công nghệ sản xuất đột phá.
−     Từ ngày thành lập đến nay, thành viên sáng lập cũng như ban điều hành công ty Kim luôn hướng tới việc nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm tối ưu vì sức khỏe cộng đồng nhưng giá thành phải phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của người Việt Nam, để cho bất cứ ai cũng có khả năng tiếp cận sản phẩm.
−     Các sản phẩm do công ty Kim phân phối đều có đủ các văn bằng chứng nhận và được đăng ký bảo hộ độc quyền.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tháng 7/2015, bên cạnh mặt hàng thuốc, công ty Kim phát triển thêm mặt hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty có đặc điểm nổi bật như:
-       Hầu hết các sản phẩm đều có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.
-       Công thức độc đáo. Sự kết hợp của các hoạt chất trong một công thức mang đến liệu pháp hỗ trợ điều trị toàn diện.
-       01 sản phẩm dùng được cho nhiều mục đích hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí và thuận lợi cho người sử dụng.
-       Chất lượng và hiệu quả sử dụng luôn được đảm bảo ở mức cao.
-       Hoạt chất hỗ trợ: Chọn từ các bài thuốc cổ truyền nhưng không chỉ dựa trên kinh nghiệm dân gian mà còn dựa trên kết quả các NCKH cấp nhà nước.
-       Giá thành phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của đa số người dân.
-       Sản phẩm có chỉ định phong phú, chiếm phân khúc thị trường lớn.
-       Cách thức sử dụng đơn giản và thuận tiện.
Với những đóng góp to lớn của mình trong suốt hơn 10 năm qua, tháng 6/2016 Công ty Dược – Mỹ phẩm Kim được vinh danh và nhận Biểu trưng vàng cùng Chứng nhận Doanh nhân Tâm tài, Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2016. Đây sẽ là động lực để Công ty ngày càng phấn đấu hơn trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe.
MỘT SỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CÔNG TY ĐANG PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG:
 
Tác giả bài viết: Lý Liên

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB