Tìm kiếm chọn lọc

CÔNG TY TNHH TONG JOU VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ ba - 09/12/2014 11:52
CÔNG TY TNHH TONG JOU VIỆT NAM
Trụ sở chính: KCN Sông Mây, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai
Điện thoại: 0613 968 039  - 968 042
Fax: 0613 968 043 – 968 401
Email: tongjou99vietnam@yahoo.com.vn
 
Công ty TNHH Tong Jou Việt Nam có trụ sở chính đặt tại KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do Ông Wang Ping Ho làm Tổng Giám đốc, đơn vị chuyên sản xuất các loại dầu bóng( vecni) bảo vệ bề mặt, mực dạng dầu cho ngành điện tử và một số loại chất trám, trét bề mặt trước khi sơn; Sản xuất các loại sơn và dung môi pha sơn, tất cả  các sản phẩm được sản xuất và quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO – 9001-2008.
 
Ông Wang Ping Ho - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tong Jou Việt Nam

Tập trung nhiều nhất vào thị trường trong nước, các sản phẩm Sơn cao cấp Tong Jou                ( TongJou Paint ) của  Công ty TNHH Tong Jou Việt Nam, không chỉ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định quốc tế của châu Âu, Mỹ mà còn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng xuất khẩu , nội địa và các công ty sản xuất giày (đế giày, gót giày) tín nhiệm và sử dụng rộng rãi . Hiện nay Sơn cao cấp Tong Jou  là một thương hiệu uy tín, các sản phẩm đang có mặt hầu hết ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
  
 
Với chính sách quản lý chất lượng: “ KHÁCH HÀNG VỪA Ý - CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO - LUÔN LUÔN CẢI TIẾN”, công ty luôn đầu tư cải tiến kỹ thuật, ứng dụng các thành tựu khoa học giúp hoàn thiện hệ thống sản xuất, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bởi vậy trong thời gian qua các sản phẩm mang thương hiệu Tong Jou đã được các khách hàng tín nhiệm, các sản phẩm  được xuất khẩu đi các thị trường khó tính như : Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

 
Với sự nỗ lực, sáng tạo của mình trong hoạt động sản xuất, trong ngày 22 tháng 11 năm 2014, cá nhân Ông Wang Ping HoCông ty TNHH Tong Jou Việt Nam đã được       Bộ Khoa học & Công Nghệ Việt NamTổ chức Sở Hữu trí tuệ Quốc Tế (WIPO) trao giải thưởng:“ Doanh Nghiệp Sáng Tạo” năm 2014. Công Ty TNHH Tong Jou Việt Nam là đơn vị xuất sắc nằm trong 30 Doanh nghiệp sáng tạo được tôn vinh trong năm nay với những sản phẩm chất lượng, góp phần cho sự phát triển bền vững của địa phương cũng như sự phát triển kinh tế của đất nước.
 
Ông Wang Ping Ho và Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng Ông Trần Văn Tùng- Thứ Trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ

 
Công Ty TNHH Tong Jou Việt Nam xin gửi lời tri ân tới các nhà cung cấp, khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua .Với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn nhiệt tình năng động của Công ty, mong rằng quý khách hàng sẽ có được những dòng sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Xin cảm ơn!
 

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB