Tìm kiếm chọn lọc

Bò sạch Halo - Sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng

Đăng lúc: Thứ năm - 17/11/2016 11:08
(SHTT) - Công ty TNHH Thanh Nhân Food là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thịt bò sạch ra thị trường. Khởi nguồn từ tâm huyết cộng thêm khát vọng to lớn, mang lại các giá trị tốt đẹp và một nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng Việt Nam, công ty đã mạnh dạn đầu tư nhà máy giết mổ gia súc theo công nghệ của Úc Châu với tổng diện tích 1,4 ha tại tỉnh Long An nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thịt bò Úc sạch cho thị trường.
Từ khi mới thành lập, công ty Thanh Nhân đã xác định rõ định hướng kinh doanh, lấy sự uy tín làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Các thành viên của công ty đã không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới. Công ty đã mời những chuyên gia hàng đầu của Úc để tư vấn và lắp đặt hệ thống giết mổ theo đúng tiêu chuẩn nhân đạo của Úc Châu và phù hợp với tiêu chuẩn sạch của luật pháp Việt Nam. Bên cạnh đó, các chuyên gia của công ty đã tham gia lựa chọn từng con bò sạch trên những đồi cỏ bạt ngàn của Úc cũng như vận chuyển đàn bò về Việt Nam. Công ty Thanh Nhân luôn giám sát chặt chẽ từng giai đoạn với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất và cho ra những sản phẩm thịt bò chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
Để có thể đưa sản phẩm đến từng cửa hàng trên cả nước, công ty đã mạnh dạn đầu tư công nghệ làm lạnh phân tử nano của Nhật lắp đặt cho hệ thống kho lạnh. Đồng thời, công ty cũng triển khai hệ thống đóng gói bao bì khép kín để chống nhiễm khuẩn cho sản phẩm luôn tươi và sạch đến tận tay người tiêu dùng cả nước.
Với phương châm “Sức khỏe là vàng” Thanh Nhân Food luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu bởi công việc kinh doanh thì khách hàng là quan trọng nhất. Tất cả sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm vì sức khỏe và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với những bước tiến vượt bậc mang đến khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Thương hiệu Halo Bò sạch của Công ty đã vinh dự được đón nhận danh hiệu “Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2016” do người tiêu dùng bình chọn. Với sự ghi nhận của cơ quan nhà nước, khách hàng, người tiêu dùng trên cả nước công ty sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, từng bước hoàn thiện để trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm về Thịt Bò sạch.
Trong thời gian tới toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty sẽ tiếp tục cố gắng mở rộng thị trường nâng cao trách nhiệm, sự tân tâm để đem đến cho gia đình Quý khách những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe. Đồng thời, Thương hiệu Halo Bò sạch mang sự hài lòng tới mọi khách hàng bằng sự phục vụ nhiệt tình của những con người giàu nhiệt huyết và quyết tâm góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng chính việc làm nhỏ nhưng giàu ý nghĩa nhân văn này.
Thông tin liên hệ 
Công ty TNHH Thanh Nhân Food
Địa chỉ: 117/17 Lũy bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

HALO FRESH BEEF 
Số 6, đường Cây Keo, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú 
Website: halobosach.vn | halofreshbeef.com
Tác giả bài viết: Hữu Dũng

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB