Tìm kiếm chọn lọc

NGƯỜI PHỤ NỮ QUYẾT TÂM LÀM GIÀU TỪ NGHỀ SẢN XUẤT VÕNG

Đăng lúc: Thứ hai - 16/07/2018 16:48
Là một người gắn bó với nghề sản xuất võng hơn 10 năm, chị Phạm Thị Yên ( tên thường gọi là Tâm) đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn. Thành công của chị hôm nay, xuất phát từ những khó khăn, chị luôn trăn trở để hoàn thiện chất lượng sản phẩm tốt nhất để đưa thương hiệu võng Yên Tâm đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.
Nhằm chia sẻ  câu chuyện  của người phụ nữ hiện đại  thành công trong lĩnh vực sản xuất võng.  ngày 18/07/2018  tới đây, trong số tiếp theo của chương trình Talk show “Câu chuyện thương hiệu”,  sẽ có sự góp mặt  của  chị Phạm Thị Yên ( tên thường gọi là Tâm) - chủ thương hiệu  Võng Yên Tâm.  Buổi Talkshow sẽ  được diễn ra  lúc 9h00 tại  Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh  ( HTV) , số 14, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Q1, TPHCM.
  Được biết đến với tư cách là chủ thương hiệu Võng Yên Tâm, Nhìn vẻ ngoài trẻ trung, và thân thiện, nhưng ít ai biết được rằng để bám trụ với nghề và giữ vững thương hiệu võng Yên Tâm chị đã trải qua rất  nhiều sóng gió. Có lẽ chính vì qua đi những ngày gian khó đó đã tôi luyện chị thành một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên định và đầy nhiệt huyết với nghề như hôm nay.
    Là người  có nhiều năm trong nghề cũng như kinh nghiệm bản thân trong việc  sản xuất võng.  Đến nay võng Yên Tâm đã có mặt rộng rãi trên thị trường. Tiền thân Cơ sở Sản xuất Võng  Yên Tâm là CSSX Võng  Tâm Tùng, tuy nhiên sau này với những biến cố cuộc sống . Chị quyết định xây dựng lại thương hiệu mới là Võng Yên Tâm. Nói về quá trình xây dựng thương hiệu  chị  Tâm chia sẻ “ Bản thân tôi là người đã tìm tòi và học hỏi để làm nghề sản xuất võng, thì dù  có  gặp khó khăn và trắc trở nào, tôi cũng không bỏ cuộc, hơn hết dù  đổi tên thương hiệu mới là Võng Yên Tâm nhưng khách hàng vẫn luôn ủng hộ và chọn lựa sản phẩm của Yên tâm. Vì thương hiệu  đổi mới nhưng chất lượng  sản phẩm thì  không hề thay đổi.” .  Chặng đường đi qua của chị Tâm khiến nhiều người không khỏi thán phục bởi ý chí và tâm huyết trọn vẹn cho sự lựa chọn của mình.
  Cơ sở sản xuất võng Yên Tâm hiện đang cung ứng các các dòng sản phẩm như: Võng mùng, võng lưới, võng dù, nệm gấp, túi ngủ… Đánh dấu dự nỗ lực và tâm huyết của chị , ngày 24/6/2018 Cơ Sở SX Võng Yên Tâm đã lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình  do Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam – Viet Nam Business Council phối hợp cùng Tạp Chí Kinh Tế Châu Á – Thái Bình Dương  tổ chức. Giải thưởng có được nhờ người tiêu dùng bình chọn, điều này phần nào khẳng định lòng tin của khách hàng dành cho Cơ sở Sản xuất Võng Yên Tâm .
 
 
Thiên Di
Tác giả bài viết: Thiên Di

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB