Tìm kiếm chọn lọc

HÀNH TRÌNH DẤN THÂN CỦA CÔ CHỦ RYNA GEMS – HUỲNH LÊ RY NA TRONG NGÀNH ĐÁ PHONG THỦY VIỆT NAM.

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/01/2019 13:39
Phong thủy RYNA GEMS tọa lạc tại địa chỉ số 9 đường số 2 phường Phú Mỹ Quận 7 thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp các loại đá phong thủy, trang sức và vật phẩm phong thủy. Ít ai biết được rằng CEO của thương hiệu uy tín này lại là một cô gái trẻ tuổi với hoài bão và những thăng trầm trong nghề nghiệp.
Xuất phát điểm từ một gia đình có truyền thống là nghiên cứu đá phong thủy, từ nhỏ chị Huỳnh Lê Ry Na – CEO thương hiệu đá phong thủy Ryna Gems đã có tình yêu sâu đậm với các sản phẩm từ đá. Lớn lên chị theo học ngành kỹ sư kinh tế vận tải biển theo định hướng từ gia đình nhưng sau khi ra trường chị tự nhận thấy bản thân yêu những sản phẩm từ đá hơn là làm một nhân viên văn phòng làm việc 8 tiếng một ngày, vậy nên chị quyết tâm theo đuổi nghề mà gia đình để lại.

Chân dung chị Huỳnh Lê Ry Na - CEO Ryna Gems
Người xưa quan niệm “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy” cho ta thấy tầm quan trọng rất lớn của phong thủy trong cuộc sống. Với nhiều người, phong thủy còn đang xa lạ. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển thì phong thủy càng được ứng dụng và chú trọng. Ryna Gems khi mới bắt đầu gia nhập thị trường đã chú trọng nhiều trong việc tư vấn, chia sẻ về ý nghĩa, tác dụng cũng như giá trị mà các vật phẩm, đá phong thủy mang lại.
Lần lượt các thông tin về sản phẩm được chị Na chia sẻ qua fanpage, website, facebook,… trong đó nội dung chính là tư vấn để khách hàng hiểu hơn. Bên cạnh đó, chú trọng xây dựng thương hiệu “Ryna Gems – Mang phong thủy đến mọi nhà” với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng chứ không chỉ là bán hàng. Với sự tận tâm và luôn hướng tới khách hàng của mình thì tới nay Ryna Gems đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường đá phong thủy với sự tin tưởng từ chính khách hàng của mình.


Logo nhận diện thương hiệu Ryna Gems và tập thể nhân viên
Chị Na nhận thấy thị trường đá phong thủy đang phát triển khá nhanh, trong đó mặt hàng trang sức đá phong thủy (chế tác từ đá quý, đá bán quý) có thể nói là khá “Hot”. Tuy nhiên, tình trạng đá giả, đá nhân tạo lại đang diễn ra phổ biến trong khi người dùng lại rất khó để phân biệt.
Là một người luôn trăn trở là làm thế nào để người tiêu dùng có thể hướng đến các cơ sở uy tín để tránh việc mua phải nhựa hay bột đá được làm giả để bán với giá cao. Đến nay, Ryna Gems đã cung cấp đến cho hầu hết khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước với sự kết hợp mạng lưới kinh doanh online và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với gần 20 nhân viên. Các sản phẩm Ryna Gems luôn được đánh giá cao về chất lượng hay mẫu mã thiết kế hầu với tiêu chuẩn giữ nguyên độ tinh khiết của đá, ngoài ra là sự đa dạng trong lựa chọn như đá quý, trầm hương. Tới với Ryna Gems khách hàng không chỉ mua sản phẩm cho mình mà bạn có thể mua sản phẩm để biếu, tặng trong các dịp lễ, tết, sinh nhật... 
Một số mẫu sản phẩm tại Ryna Gems
Với những cố gắng và luôn cống hiến vì khách hàng của mình thì cho tới  nay Ryna Gems đã có được một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng và được sự ghi nhận từ các cơ quan ban ngành: Là một trong số ít đơn vị vinh dự được vinh danh trong lễ dâng hương, báo công các Vua Hùng “Vinh quy bái tổ, xứng danh con cháu Lạc Hồng”; Chị Na cũng là đại diện tiêu biểu của doanh nhân trẻ Việt tham dự “Báo chí tuyên truyền và xúc tiến đầu tư, thương mại cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2017” và các sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tham dự tuần lễ cấp cao AFEC Việt Nam 2017. Chị cũng là một trong số ít đại diện chuyên gia phong thủy được mời tham gia chia sẻ trong công tác truyền hình cùng nhà đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.


Chị Huỳnh Lê Ry Na trong tuần lễ APEC
Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội cũng được người phụ nữ trẻ tuổi này hết sức chú trọng và tâm huyết khi hàng năm đều dành một phần kinh tế, thời gian và công sức trực tiếp đến từng nơi cần giúp đỡ. Chị Na chia sẻ “ Đối với chị hạnh phúc là khi lan tỏa hạnh phúc của mình tới với mọi người và nhân rộng tình yêu với nhiều người khác”. Chị từng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ năm 2016, Trao tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo Bù Gia Mập – Bình Phước hay xây dựng nghĩa trang liệt sỹ tại Đồng Nai….

Một số hình ảnh thiện nguyện
Với những ước mơ còn dài, những trăn trở, hoài bão trong hành trình vươn xa để có thể mang về cho khách hàng sản phẩm hoàn mỹ mang giá trị tinh thần cao đẹp, Phong thủy Ryna Gems là sự lựa chọn tối ưu, chắc chắn sẽ mang về cho chúng ta sự hài lòng và sự trải nghiệm mang giá trị tinh thần lớn lao như chính tấm lòng và trái tim từ cô chủ doanh nghiệp.
 
Tác giả bài viết: THIÊN AN

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Phóng sự Ảnh

Logo BV ECO CHERY
Tong ju
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng
MB